The Nightmare Before Christmas

Đêm Kinh Hoàng Trước Giáng Sinh (1993)

The Nightmare Before Christmas
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Đêm Kinh Hoàng Trước Giáng Sinh
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Henry Selick
Thể loại: Hoạt hình, Gia đình
Thời lượng: 76 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 29/10/1993
Nội dung:

The Nightmare Before Christmas là bộ phim hoạt hình bóng tối tối đen năm 1993 do Henry Selick đạo diễn, sản xuất và được hình thành bởi Tim Burton. Nó kể về câu chuyện của Jack Skellington, một cư dân từ "Thị trấn Halloween", người đã vấp phải cổng thông tin vào "Christmas Town" và quyết định tổ chức lễ kỷ niệm, với một số hậu quả khinh thường và hài hước. Danny Elfman đã viết các bài hát và số điểm, và cung cấp giọng hát của Jack. Diễn viên chính cũng bao gồm Chris Sarandon, Catherine O'Hara, William Hickey, Ken Page, Paul Reubens và Glenn Shadix.

Mỗi một ngày lễ có một thế giới riêng của nó. Ngày Halloween có thế giới của Halloween, nơi mà những con ma không sợ ánh mặt trời vì đó là mặt trời Halloween. Chúng ta yêu thích lễ hội Halloween vì mỗi năm chỉ diễn ra một lần nhưng Jack Skellington - ông hoàng của lễ hội Halloween đã chán cái cảnh một năm chỉ được làm việc một lần để rồi lại ngồi chờ đến lễ hội Halloween năm sau. Hơn thế nữa, thế giới Halloween đã trở nên nhàm chán với cư dân nơi đó.

Một hôm sau khi đi lạc vào Christmas Town, Jack lập tức bị cuốn hút bởi thế giới lộng lẫy của Christmas. Cậu trở về Halloween Town và thuyết phục mọi người rằng Halloween Town từ nay sẽ đảm nhận cả lễ Giáng sinh nữa. Và thế là họ tấp nập chuẩn bị những món quà Giáng sinh theo phong cách... Halloween, với Jack trong vai trò Ông già Noel. Liệu ngày lễ Giáng Sinh có thể ăn mừng theo phong cách Halloween được hay không hay nó sẽ trở thành "Cơn ác mộng trước Giáng Sinh".

Phim liên quan

Xem tất cả
Chuyến Tàu Lửa Kinh Hoàng Chuyến Tàu Lửa Kinh Hoàng
100%100% - 1 bình luận
Sàn Đấu Sinh Tử Sàn Đấu Sinh Tử
100%100% - 7 bình luận
Đảo Kinh Hoàng Đảo Kinh Hoàng
100%100% - 3 bình luận
Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 Ám Ảnh Kinh Hoàng 1
100%100% - 3 bình luận
Ngày Kinh Hoàng Ngày Kinh Hoàng
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0