Evil Minds 2 / Psychological Crime 2

Đề thi đẫm máu 2 / Tâm lý tội phạm 2 (2016)

Evil Minds 2 / Psychological Crime 2
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
96%96%
5 lượt bình chọn 1 96%
trailer phim Đề thi đẫm máu 2 / Tâm lý tội phạm 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 25 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu:
Nội dung:

Phim Tâm Lý Tội Phạm 2 / Đề Thi Đẫm Máu 2: Cục trưởng công an Hình Chí Lâm bị trúng đạn hôn mê, con gái của ông - Hình Na mất tích. Hai anh em Phương Mộc và Thai Vĩ dốc sức kiếm tìm cô gái. Xuất hiện một người đàn bà buôn bán gạt người lay danh nghĩa la khách hàng có tiếng tăm chuyên mang thai hộ. Trong lúc gấp rút tìm kiếm Hình Na, vận động viên huy chương vàng chạy trốn gặp cái chết bất thường, ba nhà báo cũng tự sát một cách ly kì, bí ẩn. Hinh anh Kinh Phương Mộc là đại diện cho chính nghĩa, tìm hiểu vụ án giết người thôi miên liên hoàn ở xã hội Giáo Hóa. Án tình đầy nghi vấn, Hình Na đã chết hay chưa? Ai là đối tượng tiếp theo của xã hội Giáo Hóa? Ai mới là kẻ hung ác đứng sau?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Văn Đức
Văn Đức
337 Bình chọn
348 Bình luận
0 Trả lời
7 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:47' 06.12.17 #5
Dựng phim thay đổi nhiều chi tiết, nhiều động cơ nên nhiều lý luận ở mấy tập đầu chẳng logic và không chặt chẽ đc như truyện :(
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Linh Nguyễn
Linh Nguyễn
346 Bình chọn
360 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 11:47' 06.12.17 #4
Thay đổi nhiều so với nguyên tác quá, tới lúc để lại chai sữa tắm với hiếp dâm mới biết bộ này là Cuồng vọng phi nhân tính.
vụ khởi đầu mà xàm thế này thì ko hay bằng truyện rồi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Văn Minh
377 Bình chọn
386 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:46' 06.12.17 #3
hứ nhất phim cải biên rất nhiều so với truyện
Thứ hai tính man rợ, phi nhân tính của hung thủ không được lột tả rõ ràng và chi tiết.
Thứ ba khâu chọn dv có vde đặc biệt linh hồn của phim - Phương Mộc. Đối với 1 fan nguyên tác như tôi thì xin lỗi noiz thẳng anh nam chính quá non để có thể diễn được Phương Mộc. Ngoại hình k giống? Ok có thể hiểu vì lên phim đặc biệt phim truyền hình cho khán giả coi thì ngoại hình nên ưa nhìn. Cơ mà cái chính là tính cách thần thái đến 1 chút cũng k lột tả được. Mang hẳn 1 Phương Mộc mới lên phim bảo sao người coi thấy ngán ngẩm mà k tiếc lời chê bai. Nếu muốn biết sao k lột tả được PM thì hãy dành chút time mà tìm đọc truyện. Người hóng phim 1 phần muốn coi lên phim các vụ án sẽ được dàn dưngh ntn và hơn là họ muốn thấy 1 Phương Mộc bằng xương bằng thịt trước mắt họ phá án. Chứ k phải chọn đại 1 dv ưa nhìn gắn tên PM là xong.
Nếu ai coi phim phần 1 sẽ thấy ngay những tập đầu PM đã có chút ngạo mạn kiêu căng nhưng trong truyện chả có nổi đâu. PM trong truyện ngay tập đầu Độc giả thứ 7 k đc mạnh mẽ ngạo mạn như trong phim đâu. Cũng nhút nhát yếu hèn bình thường. Lúc ấy anh ấy cũng chưa phát hiện bản thân có thiên phú nhânn biết tội phạm nhiều lúc cũng sut nghĩ, thậm chí còn hoang tưởng có 1 con quỷ trong mk, chính mk là kẻ sát nhân liên hoàn đó. Cả sự bật lực khi phải chứng kiến người con gái mk yêu nhất chết trước mặt mk. Sau lại chứng kiến caiz chết của 2 người bạn thân trong biển lửa. Đối diện và nhận sự thật từ miệng đứa bn mk từng k chút nghi ngờ, thậm chí bị nó chơi đùa ghè dao vào cổ. Vừa đau vừa bất lực làm sao chứ k đc có chút tự nhiên ngông cuồng như trong phim đâu. Mặc dù nhút nhát yếu hèn nhưng đó là 1 mảng tối nhỏ trong thâm tâm Pm mà thôi. PM là 1 người dũng cảm, thâm trầm ít nói luôn suy tư và sống trong nỗi hoang mang dày vò của quá khứ. Đến khi phát giá các vụ giết người đều nhắm đến mk lúc ấy sự sợ hãi và sự phẫn nộ mới lên đỉnh điểm. Chả mong phim sẽ y truyện thay đôi tình tiết cũng mắt nhắm mắt mở coi nhưng cái tôi del chấp nhận nổi chính là PM ấy. Phá nát PM nguyên tác rồi bê nguyên 1 PM mới lên đã thế bản mới chả ra sao bảo sao k chê.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
hoàng quân
hoàng quân
381 Bình chọn
392 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:46' 06.12.17 #2
Thật ra mk fan truyện, cố coi hết phần 1 trong sự cố nhẫn lại, coi phần 2 vì muốn coi đoạn tình của Thái Vỹ với cô bác sĩ Phác sẽ đến đâu ai ngờ bỏ luôn nv của cô ấy thấy chán kinh. Còn bàn về phim thì mk thấy nội dung phim khá ổn, coi được, thật ra bn đóng PM diễn cũng ổn nhưng nói thật, quá non để có thể mang một Phương Mộc chân thực cho người coi. Chả thấy 1 tí nào về Phương Mộc hết lyôn, từ ngoại hình đến thần thái, k nói cứ coi thì chả ai dám nghĩ là Phương Mộc hết. mk rất thích cách chú Lôi xây dựng nhân vật PM, rất chân thực k có khoa trương thần thánh hoá. 1 người dũng cảm, gan dạ nhưng luôn có nhưng mặt trái trong con người, có sự yếu đuối nhút nhát. 1 PM thâm trầm, ít nói nhưng hiểu lẽ đời vì do các vết thương tích tụ bồi đắp mà lên. mà coi phim thấy PM mà chỉ biết thở dài.... mk cũng là 1 người coi dễ tính nên phim cải biên quá nhiều so với truyện nhưng mk vẫn mắt nhắm mắt mở coi nhưng cái hồn của phim là PM lại chả tí nào 1 chút cũng k giống chán vl ấy.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh
391 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
8 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:46' 06.12.17 #1
Bh mới coi hết. Chs ngay từ đầu coi đã thấy nghi cô Dương Ân là boss rồi =))))) cơ mà chs cho cô ấy và PM yêu nhau. Có lẽ do fan truyện nên mk hơi cố chấp ấy. Rõ ràng PM cả đời chỉ yêu Trần Hi, với Á Phàm là sự day dứt muốn bù đắp thay mẹ con bé, với Mễ Nam là sự rung động. Lên phim cho yêu cô bị con gấu ôm rồi bị ảo tg mk trần trụi trc mặt mn. Điêu kinh. Trong tr thì cô này yêu Đàm Kỷ lên phim quay ra yêu PM mới sợ. Với PM yêu cô này cứ thấy mất hình tg sao ấy. Đúng là 1 ng k thể cả đời yêu và nhớ mãi 1 ng nhưng cho PM kiểu yêu Dương ân sâu sắc cứ thấy sai sai. Chưa nói đoàn phim đã mượn Trần Hi quá nhiều. Phóng đại cô ấy lên quá rồi chả hiểu sao Thái Vỹ liệt cô ấy vào danh sách những ác ma trong kí ức của PM. Sự xh của Trần Hy như 1 điểm sáng trong tuổi thanh xuân của PM khs bh lại vô danh sách ác ma của quá khứ PM chứ. Xàm quá mà. Cũng ưng chút khoản cho bố con Hình cục phó k chết. Mà vẫn tội Hình Chí sâm 1 đời cống hiến cuối cùng thành ng thực vật. K đc sống hp với đứa con gái mk coi như sinh mạng :((((( mk vẫn là thích đoạn tình caem của thái Vỹ với cô bác sĩ họ Phác ở phần 1 hơn tự nhiên qua phần này thay đổi xoành xoạch coi mà ức chế
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời