trailler Trailer

Đế Quốc Xác Sống

The Empire Of Corpses / Shisha No Teikoku (2015)

Đế Quốc Xác Sống
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Câu truyện lấy nguồn cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của nữ nhà văn Mary Shelley, 'Frankenstein', đưa chúng ta về thời đại của nước Anh cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 khi thế giới đang đứng ở bờ ...

Thời lượng: 120" Năm: 2015

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 02/10/2015

Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình, Kinh dị, Khoa học giả tưởng, Phim ngắn

Đạo diễn: Ryoutarou Makihara

Diễn viên:

Giới thiệu

Câu truyện lấy nguồn cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của nữ nhà văn Mary Shelley, 'Frankenstein', đưa chúng ta về thời đại của nước Anh cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 khi thế giới đang đứng ở bờ vực của cuộc cách mạng công nghệ đỉnh cao, không chỉ dừng lại ở sự phát triển huy hoàng từ các cỗ máy chạy bằng hơi nước và than đá, mà là một thời đại kì ảo hơn nữa, thời đại của những xác chết biết đi.

Sau thành công vang dội trong việc tạo ra The One của tiến sỹ thiên tài Victor Frankenstein, con người từ đó đã nhận ra tiềm năng vô giá trong việc áp dụng công nghệ xác sống vào các lĩnh vực kinh tế, chính trị và khoa học. Một lực lượng lao động mới được đưa vào xã hội từ các công việc nhẹ nhàng như tiếp tân, quản gia, hầu cận…cho đến các công việc nặng nhọc như khuân vác, khai thác, làm đường…, và điều tiện dụng nhất có lẽ là nguồn nhân lực dồi dào dành cho chiến tranh. Còn gì tuyệt hơn những kẻ không bao giờ đòi hỏi về trách nhiệm, quyền lợi và nhân quyền, do đó xác sống trở thành nguồn lực cần thiết và thông dụng, một đế chế của những cái xác biết lao động ra đời.

John Watson, một sinh viên y khoa đầy tiềm năng chuyên nghiên cứu về công nghệ xác sống, sau cái chết của người bạn thân thiết đồng thời cũng là cộng sự nghiên cứu của anh, Watson quyết định ăn cắp xác chính bạn mình với lời hứa sẽ biến cậu ta thành thây ma hoàn hảo có linh hồn, anh đặt tên cho cái xác đó là Friday. Bởi công nghệ xác sống có một khiếm khuyết lớn chính là: những cái xác sau khi được hồi sinh, ý thức được lập trình như những cỗ máy không linh hồn không cảm xúc, và người duy nhất biết cách gắn linh hồn vào xác chết chính là tiến sỹ Victor Frankenstein với sản phẩm hoàn hảo nhất của ông ta: The One. Hành trình để chạm tay vào bản ghi chép nghiên cứu của Frankenstein với mục đích tạo linh hồn cho bạn mình đã đưa Watson vào chuyến phưu lưu khám phá từ thành phố sương mù của nước Anh lên các đỉnh núi băng giá của Afghanistan xuống các con đường đất bụi của Francisco ghé qua cả thành phố của những tục lệ và truyền thống Nhật Bản. Tới cuối cùng khi chạm tay vào quyển sổ đó, John Watson sẽ khám phá ra bí mật gì để tạo linh hồn cho những cái xác vô tri, và nghiên cứu đó thực sự có nên tồn tại trên cõi đời này hay không?


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10