The Empire Of Corpses / Shisha No Teikoku

Đế Quốc Xác Sống (2015)

The Empire Of Corpses / Shisha No Teikoku
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Đế Quốc Xác Sống
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ryoutarou Makihara
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Câu truyện lấy nguồn cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của nữ nhà văn Mary Shelley, 'Frankenstein', đưa chúng ta về thời đại của nước Anh cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 khi thế giới đang đứng ở bờ vực của cuộc cách mạng công nghệ đỉnh cao, không chỉ dừng lại ở sự phát triển huy hoàng từ các cỗ máy chạy bằng hơi nước và than đá, mà là một thời đại kì ảo hơn nữa, thời đại của những xác chết biết đi.

Sau thành công vang dội trong việc tạo ra The One của tiến sỹ thiên tài Victor Frankenstein, con người từ đó đã nhận ra tiềm năng vô giá trong việc áp dụng công nghệ xác sống vào các lĩnh vực kinh tế, chính trị và khoa học. Một lực lượng lao động mới được đưa vào xã hội từ các công việc nhẹ nhàng như tiếp tân, quản gia, hầu cận…cho đến các công việc nặng nhọc như khuân vác, khai thác, làm đường…, và điều tiện dụng nhất có lẽ là nguồn nhân lực dồi dào dành cho chiến tranh. Còn gì tuyệt hơn những kẻ không bao giờ đòi hỏi về trách nhiệm, quyền lợi và nhân quyền, do đó xác sống trở thành nguồn lực cần thiết và thông dụng, một đế chế của những cái xác biết lao động ra đời.

John Watson, một sinh viên y khoa đầy tiềm năng chuyên nghiên cứu về công nghệ xác sống, sau cái chết của người bạn thân thiết đồng thời cũng là cộng sự nghiên cứu của anh, Watson quyết định ăn cắp xác chính bạn mình với lời hứa sẽ biến cậu ta thành thây ma hoàn hảo có linh hồn, anh đặt tên cho cái xác đó là Friday. Bởi công nghệ xác sống có một khiếm khuyết lớn chính là: những cái xác sau khi được hồi sinh, ý thức được lập trình như những cỗ máy không linh hồn không cảm xúc, và người duy nhất biết cách gắn linh hồn vào xác chết chính là tiến sỹ Victor Frankenstein với sản phẩm hoàn hảo nhất của ông ta: The One. Hành trình để chạm tay vào bản ghi chép nghiên cứu của Frankenstein với mục đích tạo linh hồn cho bạn mình đã đưa Watson vào chuyến phưu lưu khám phá từ thành phố sương mù của nước Anh lên các đỉnh núi băng giá của Afghanistan xuống các con đường đất bụi của Francisco ghé qua cả thành phố của những tục lệ và truyền thống Nhật Bản. Tới cuối cùng khi chạm tay vào quyển sổ đó, John Watson sẽ khám phá ra bí mật gì để tạo linh hồn cho những cái xác vô tri, và nghiên cứu đó thực sự có nên tồn tại trên cõi đời này hay không?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự