Đệ Nhất Phu Nhân

Thời lượng: 99"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tiểu sử, Thời sự, Phim ngắn

Ra mắt: 07/09/2016

Diễn viên
 Billy Crudup
Billy Crudup Vai Nhà báo
Greta Gerwig
Greta Gerwig Vai Nancy Tuckerman
Natalie Portman
Natalie Portman Vai Jacqueline "Jackie" Kennedy
Peter Sarsgaard
Peter Sarsgaard Vai Robert F. Kennedy

Đệ Nhất Phu Nhân - 2016

Jackie

Bình chọn của bạn?

0

Jackie là phim tiểu sử của đạo diễn Pablo Larrain, kịch bản của Noah Oppenheim. Jackie sẽ tái hiện cuộc đời của cố phu nhân Jacqueline Kennedy trong bốn ngày trời vô cùng sóng gió của cuộc đời bà. Đó là ...

Xem tiếp
Pablo Larraín

Đạo diễn

Pablo Larraín

Nội dung phim

Jackie là phim tiểu sử của đạo diễn Pablo Larrain, kịch bản của Noah Oppenheim. Jackie sẽ tái hiện cuộc đời của cố phu nhân Jacqueline Kennedy trong bốn ngày trời vô cùng sóng gió của cuộc đời bà. Đó là thời điểm mà chồng của bà – tổng thống John F. Kennedy đã bị sát hại. Phim được chọn để tranh giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim quốc tế lần thứ 73 ở Venice. Phim cũng được đề cử 3 giải tại Oscar lần thứ 89, đó là Best Actress (Portman), Best Original Score và Best Costume Design.

Jackie là một bức chân dung của một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất và bi thảm trong lịch sử nước Mỹ, nhìn qua con mắt của Đệ nhất phu nhân. Jackie đặt chúng ta vào thế giới của cô trong những ngày ngay sau vụ ám sát chồng, tổng thống John F. Kennedy. Được biết đến với nhân phẩm và tư thế đĩnh đạc đặc biệt của mình, ở đây chúng ta thấy một bức chân dung của các đệ nhất phu nhân khi cô chiến đấu để lập di sản của chồng và thế giới của "Camelot" mà cô tạo ra và yêu thương tha thiết.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đệ Nhất Phu Nhân
Đang tải nội dung...