trailler Trailer

Đệ Nhất Phu Nhân

Jackie (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Jackie là phim tiểu sử của đạo diễn Pablo Larrain, kịch bản của Noah Oppenheim. Jackie sẽ tái hiện cuộc đời của cố phu nhân Jacqueline Kennedy trong bốn ngày trời vô cùng sóng gió của cuộc đời bà. Đó là ...

Thời lượng: 99" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 07/09/2016

Thể loại: Tiểu sử, Thời sự, Phim ngắn

Đạo diễn: Pablo Larraín

Diễn viên: Billy Crudup , Greta Gerwig , Natalie Portman , Peter Sarsgaard

Giới thiệu

Jackie là phim tiểu sử của đạo diễn Pablo Larrain, kịch bản của Noah Oppenheim. Jackie sẽ tái hiện cuộc đời của cố phu nhân Jacqueline Kennedy trong bốn ngày trời vô cùng sóng gió của cuộc đời bà. Đó là thời điểm mà chồng của bà – tổng thống John F. Kennedy đã bị sát hại. Phim được chọn để tranh giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim quốc tế lần thứ 73 ở Venice. Phim cũng được đề cử 3 giải tại Oscar lần thứ 89, đó là Best Actress (Portman), Best Original Score và Best Costume Design.

Jackie là một bức chân dung của một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất và bi thảm trong lịch sử nước Mỹ, nhìn qua con mắt của Đệ nhất phu nhân. Jackie đặt chúng ta vào thế giới của cô trong những ngày ngay sau vụ ám sát chồng, tổng thống John F. Kennedy. Được biết đến với nhân phẩm và tư thế đĩnh đạc đặc biệt của mình, ở đây chúng ta thấy một bức chân dung của các đệ nhất phu nhân khi cô chiến đấu để lập di sản của chồng và thế giới của "Camelot" mà cô tạo ra và yêu thương tha thiết.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10