DC Super Hero Girls: Hero of the Year

Thời lượng: 76"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Gia đình

Ra mắt: 23/08/2016

Diễn viên

DC Super Hero Girls: Hero of the Year - 2016

DC Super Hero Girls: Hero of the Year

Bình chọn của bạn?

0

DC Super Hero Girls: Hero of the Year là một bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ về gia đình Superhero. Đây là bộ phim đầu tiên trong series DC Super Hero Girls, được sản xuất bởi Warner Bros ...

Xem tiếp
Cecilia Aranovich

Đạo diễn

Cecilia Aranovich

Nội dung phim

DC Super Hero Girls: Hero of the Year là một bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ về gia đình Superhero. Đây là bộ phim đầu tiên trong series DC Super Hero Girls, được sản xuất bởi Warner Bros Animation . Bộ phim công chiếu lần đầu tại San Diego Comic-Con International vào ngày 24 tháng 7 năm 2016, được phát hành  kỹ thuật số HD vào ngày 09 tháng 8 năm 2016 và được phát hành trên DVD vào ngày 23 tháng 8 năm 2016.

Đó là vào khoảng thời gian diễn ra buổi lễ trao giải anh hùng được tổ chức mỗi năm một lần và sinh viên của trường Super Hero sẽ cạnh tranh nhau để giành cho mình giải thưởng cao nhất. Nhưng trong quá trình diễn ra buổi lễ cũng lại chính là lúc Dark Opal nhắm đến các anh hùng và đánh cắp một số tài sản quý giá nhất của họ để tạo ra loại vũ khí cuối cùng.Và đây là thời điểm để các sinh viên của trường Super Hero High bắt đầu cùng nhau hành động! Nhưng liệu Wonder Woman, Supergirl, Batgirl và Bumblebee có thể ngăn chặn Dark Opal và người bạn đồng hành bí ẩn của cô ta được hay không?


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim DC Super Hero Girls: Hero of the Year
Đang tải nội dung...