The starry night, the starry sea Ⅱ

Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển 2 Tập 1 (2017)

The starry night, the starry sea Ⅱ
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển 2 Tập 1
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Cổ trang
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Vào thời Đại Đường, từ miền Bắc tới đại mạc, từ miền nam đến ven biển đều là khung cảnh phồn hoa. Tại một bờ biển, nơi mà người dân dùng nghề chế tạo thuyền để mưu sinh, có một thị trấn nhỏ gọi là trấn Thường Nhạc. Hôm nay là ngày hạ thuyền mới xuống biển của Thường Nhạc trấn, người giám sát mới tới là Lục Kiêu cũng đích thân ra bờ biển để đưa thuyền mới rời bến. Thuyền chạy nhanh trên mặt biển, những người cá dưới nước cũng vui vẻ bơi xung quanh để đưa tiền thuyền. Lúc này trến thuyền đột nhiên xuất hiện một người thiếu niên da trắng mặt hồng hào, tuy mặc trang phục nam nhân nhưng đó chính là em gái của giám sát thuyền Lục Kiêu - Lục Li. Nàng cùng nha hoàn Tử Huyên của mình đã nghịch ngợm cải trang lên thuyền thưởng thức cảnh biển.
Cùng lúc đó tộc người cá dưới đáy biển xảy ra một sự cố, vị Đại Tế Ti của tộc lên bờ mua rượu đột nhiên mất tích. Hoàng đế người cá đã phái hoàng tử Cứ Lam con trai mình giấu thân phận lên bờ tìm Đại Tế Ti. Lục Li cải trang nam đi trên đường phố bắt gặp một tên trộm liền đuổi theo, tên trộm liền ném túi đồ vào Cứ Lam, Lục Li liền hiểu lầm Cứ Lam là kẻ trộm. Một hồi sau Cứ Lam và Lục Li lại cùng đi đến xưởng đóng tàu tham dự cuộc thi tìm người chèo thuyền và giành chiến thắng.
Lục Kiêu bên ngoài dịu dàng nhưng là một người vì trả thù mà tàn nhẫn, độc ác. Lục Kiêu chính là người giam giữ vị Đại Tế Ti để hòng chiếm được chiếc thuyền một ngày có thể đi vạn dặm trên biển Đông Hải, nhưng vị Đại Tế Ti quyết tâm bảo vệ bí mật của bộ tộc.

Diễn viên

Lý Xuyên
Lý Xuyên
Mã Đại Xuân
Ngu Hâm Lôi
Ngu Hâm Lôi
Nha hoàn của Tần phu nhân
Phùng Thiệu Phong
Phùng Thiệu Phong
Ngô Cứ Lam

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ