The Man Who Cried

Đất Khách (2000)

The Man Who Cried
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Đất Khách
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sally Potter
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 08/12/2000
Nội dung:

Bộ phim Đất Khách (The Man Who Cried) là bộ phim do Anh và Pháp đồng sản xuất vào năm 2000. Bộ phim có sự tham gia của Christina Ricci, Cate Blanchett, Johnny Depp, Harry Dean Stanton và John Turturro.

Trong phim, một người đàn ông Do Thái di cư sang Mỹ vào năm 1923 mang theo lời hứa với mẹ và đứa con gái trước khi ông định cư. Thế nhưng ngôi làng của ông đã bị đốt cháy trong một cuộc tàn sát thảm khốc, mẹ ông đã bị giết , còn con gái của ông bị tách ra khỏi nhóm người đang di chuyển đến cảng để di cư. Cô bị đưa lên một con tàu đi đến Anh và bị đổi tên thành Suzie và được nuôi nấng bởi một gia đình người Anh.

Nhiều năm sau, nhờ tài năng ca hát và khiêu vũ, Suzie được vào làm việc tại đoàn múa Paris, nơi cô gặp được người bạn tốt bụng, Lola, một vũ công đến từ Nga. Cũng tại đoàn múa này, cô gặp được Cesar, một người đàn ông đẹp trai đã trở thành người yêu cô sau đó. Cuộc sống của cô rất tốt đep cho đến khi Đức quốc xã đến vào Paris. Nguồn gốc Do Thái khiến cho Suzie lâm vào nguy hiểm. Cô buộc phải rời khỏi Cesar, bạn bè và bắt đầu hành trình tìm kiếm người cha ruột ở đất nước Mỹ xa xôi.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ