Danh Sách Đen

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Hồng Kong

Thể loại: Hành động

Ra mắt: 10/11/2016

Danh Sách Đen 2016

The Menu

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Phim The Menu - Danh Sách Đen xoay quanh câu chuyện về ba nữ phóng viên ldo Châu Gia Di, Akira Fong, Man Tat Ng thủ vai, làm việc cho ba tờ báo khác nhau về tư tưởng, triết lý và cuộc ...

Xem tiếp
Ben Fong

Đạo diễn

Ben Fong

Nội dung phim

Phim The Menu - Danh Sách Đen xoay quanh câu chuyện về ba nữ phóng viên ldo Châu Gia Di, Akira Fong, Man Tat Ng thủ vai, làm việc cho ba tờ báo khác nhau về tư tưởng, triết lý và cuộc sống, nhưng điểm chung là các tổng biên tập của họ đều là những người vì lợi nhuận làm mờ mắt bất chấp tất cả. Tuy không đồng tình với cách làm việc đó những các cô gái vì yêu nghề vẫn phải chấp nhận cho xuất bản những tác phẩm vô nguyên tắc, đăng tin giật gân và hơn nữa là bỏ qua chuẩn mực đạo đức và để có được những tin giật gân như vậy họ đã phải trải qua vô vàng khó khăn.

Bộ phim là sự đấu tranh lý trí vô cùng dằn vặt của ba nữ phóng viên trong nghề nghiệp của mình. Liệu họ có tiếp tục bất chấp tất cả để sống cho đam mê nghề nghiệp của mình hay họ s]ẽ quyết tâm đấu tranh để đem lại sự trong sạch, công bằng cho mỗi bài báo họ viết ra? Danh Sách Đen của đạo diễn Ben Fong với sự tham gia của các diễn viên Châu Gia Di, Akina Fong, Man Tat Ng, Gregory Wong... và một số diễn viên khác. Phim có nội dung mới mẻ, hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khán giả.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Danh Sách Đen
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017