trailler Trailer

Danh Sách Đen

The Menu (2016)

Danh Sách Đen
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim The Menu - Danh Sách Đen xoay quanh câu chuyện về ba nữ phóng viên ldo Châu Gia Di, Akira Fong, Man Tat Ng thủ vai, làm việc cho ba tờ báo khác nhau về tư tưởng, triết lý và cuộc ...

Thời lượng: 90" Năm: 2016

Xuất xứ: Hồng Kong Công chiếu: 10/11/2016

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Ben Fong

Diễn viên: Akina Fong , Châu Gia Di , Gregory Wong , Kate Yeung , Man Tat Ng

Giới thiệu

Phim The Menu - Danh Sách Đen xoay quanh câu chuyện về ba nữ phóng viên ldo Châu Gia Di, Akira Fong, Man Tat Ng thủ vai, làm việc cho ba tờ báo khác nhau về tư tưởng, triết lý và cuộc sống, nhưng điểm chung là các tổng biên tập của họ đều là những người vì lợi nhuận làm mờ mắt bất chấp tất cả. Tuy không đồng tình với cách làm việc đó những các cô gái vì yêu nghề vẫn phải chấp nhận cho xuất bản những tác phẩm vô nguyên tắc, đăng tin giật gân và hơn nữa là bỏ qua chuẩn mực đạo đức và để có được những tin giật gân như vậy họ đã phải trải qua vô vàng khó khăn.

Bộ phim là sự đấu tranh lý trí vô cùng dằn vặt của ba nữ phóng viên trong nghề nghiệp của mình. Liệu họ có tiếp tục bất chấp tất cả để sống cho đam mê nghề nghiệp của mình hay họ s]ẽ quyết tâm đấu tranh để đem lại sự trong sạch, công bằng cho mỗi bài báo họ viết ra? Danh Sách Đen của đạo diễn Ben Fong với sự tham gia của các diễn viên Châu Gia Di, Akina Fong, Man Tat Ng, Gregory Wong... và một số diễn viên khác. Phim có nội dung mới mẻ, hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khán giả.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10