Đánh Cắp Trái Tim

Thời lượng: 30"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Truyền hình, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 21/04/2008

Diễn viên
Kim Hyun Sung
Kim Hyun Sung Vai Jo Min Seo
Park Da An
Park Da An Vai Bae Ji Won
Shin Dong Mi
Shin Dong Mi Vai Jo Min Sun
Yoon Hee Seok
Yoon Hee Seok Vai Kang Woo Jin

Đánh Cắp Trái Tim - 2008

You Are Very Good/ I Am Smittened By You / You Stole My Heart

Bình chọn của bạn?

0

Kang Gi Jo là một bác sĩ Đông Y, và đã cho gia đình của Bae Duk Bae thuê căn hộ ở tầng trên. Lúc đầu, khi gia đình của Duk Bae mới chuyển đến nhà của Gi Jo, trông ...

Xem tiếp
Lee Gun Joon

Đạo diễn

Lee Gun Joon

Nội dung phim

Kang Gi Jo là một bác sĩ Đông Y, và đã cho gia đình của Bae Duk Bae thuê căn hộ ở tầng trên. Lúc đầu, khi gia đình của Duk Bae mới chuyển đến nhà của Gi Jo, trông họ thật giống một gia đình lý tưởng: Một người cha với trái tim nhân hậu, một cô con gái quyến rũ, một cậu con trai đẹp trai, và một người mẹ ân cần. Nhưng chẳng bao lâu sau, sự thật được phơi bày ra rằng họ là những người tham lam hay gây rắc rối. Bae Ji Won (Park Da An) - cô con gái hư hỏng, hỗn xược của Duk Bae, xem việc lấy một người đàn ông giàu có làm mục tiêu quan trọng nhất của cuộc đời. Vì vậy, cô ấy đã chủ động tiếp xúc với Jo Min Seo (Kim Hyun Sung), một người cha đơn thân và cậu con trai của Tổng Giám Đốc chuỗi mua sắm giàu có Guk Jang.

Ji Won xem thường con trai của Gi Jo, tên là Woo Jin (Yoon Hee Seok), ngay từ giây phút đầu khi cô gặp anh ta, và cả hai bắt đầu mối quan hệ lộn xộn của họ. Nhưng sau đó, cô ấy đã khám phá ra rằng Woo Jin có tấm bằng bác sĩ và có tài sản riêng, vì vậy, Ji Won đã cố gắng quyến rũ anh ấy. Min Sun (Shin Dong Mi) - em gái của Min Seo, và đồng nghiệp của Woo Jin, đều có tình cảm với Woo Jin, và quyết tâm chinh phục trái tim của anh ấy. Cùng lúc đó, em gái của Woo Jin, tên là Woo Jung (Kim Bin Woo), bắt đầu yêu anh trai của Ji Won, là Ji Hoon - một người vô trách nhiệm và chưa chín chắn, nhưng rất quyến rũ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đánh Cắp Trái Tim
Đang tải nội dung...