trailler Trailer

Đánh Cắp Trái Tim

You Are Very Good/ I Am Smittened By You / You Stole My Heart (2008)

Đánh Cắp Trái Tim
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Kang Gi Jo là một bác sĩ Đông Y, và đã cho gia đình của Bae Duk Bae thuê căn hộ ở tầng trên. Lúc đầu, khi gia đình của Duk Bae mới chuyển đến nhà của Gi Jo, trông ...

Thời lượng: 30" Năm: 2008

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 21/04/2008

Thể loại: Truyền hình, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Lee Gun Joon

Diễn viên: Kim Hyun Sung , Park Da An , Shin Dong Mi , Yoon Hee Seok

Giới thiệu

Kang Gi Jo là một bác sĩ Đông Y, và đã cho gia đình của Bae Duk Bae thuê căn hộ ở tầng trên. Lúc đầu, khi gia đình của Duk Bae mới chuyển đến nhà của Gi Jo, trông họ thật giống một gia đình lý tưởng: Một người cha với trái tim nhân hậu, một cô con gái quyến rũ, một cậu con trai đẹp trai, và một người mẹ ân cần. Nhưng chẳng bao lâu sau, sự thật được phơi bày ra rằng họ là những người tham lam hay gây rắc rối. Bae Ji Won (Park Da An) - cô con gái hư hỏng, hỗn xược của Duk Bae, xem việc lấy một người đàn ông giàu có làm mục tiêu quan trọng nhất của cuộc đời. Vì vậy, cô ấy đã chủ động tiếp xúc với Jo Min Seo (Kim Hyun Sung), một người cha đơn thân và cậu con trai của Tổng Giám Đốc chuỗi mua sắm giàu có Guk Jang.

Ji Won xem thường con trai của Gi Jo, tên là Woo Jin (Yoon Hee Seok), ngay từ giây phút đầu khi cô gặp anh ta, và cả hai bắt đầu mối quan hệ lộn xộn của họ. Nhưng sau đó, cô ấy đã khám phá ra rằng Woo Jin có tấm bằng bác sĩ và có tài sản riêng, vì vậy, Ji Won đã cố gắng quyến rũ anh ấy. Min Sun (Shin Dong Mi) - em gái của Min Seo, và đồng nghiệp của Woo Jin, đều có tình cảm với Woo Jin, và quyết tâm chinh phục trái tim của anh ấy. Cùng lúc đó, em gái của Woo Jin, tên là Woo Jung (Kim Bin Woo), bắt đầu yêu anh trai của Ji Won, là Ji Hoon - một người vô trách nhiệm và chưa chín chắn, nhưng rất quyến rũ.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 5)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 5)

10 điểm 10