Đẳng Cấp Quý Cô 1

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 15/07/2012

Diễn viên
Cao Dĩ Tường
Cao Dĩ Tường Vai Cao Tử Tề
Trần Kiều Ân
Trần Kiều Ân Vai Lâm Hiểu Khiết
Trương Hàn
Trương Hàn Vai Thang Tuấn
Trương Mông
Trương Mông Vai Tăng Sở Sở

Đẳng Cấp Quý Cô 1 - 2012

The Queen of SOP 1

Bình chọn của bạn?

0

Đẳng Cấp Quý Cô là một bộ phim truyền hình thần tượng Trung Quốc - Đài Loan hợp tác sản xuất. Các diễn viên chính tham gia trong phim là Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường và khách ...

Xem tiếp
Trương Bác Dục

Đạo diễn

Trương Bác Dục

Nội dung phim

Đẳng Cấp Quý Cô là một bộ phim truyền hình thần tượng Trung Quốc - Đài Loan hợp tác sản xuất. Các diễn viên chính tham gia trong phim là Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường và khách mời Minh Đạo. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên trên đài truyền hình Hồ Nam Trung Quốc trước khi phát sóng trên đài truyền hình Đài Loan FTV vào ngày 14 tháng 10 năm 2012. Đây là bộ phim giành được rating cao nhất trong khung giờ chiếu trong năm và cũng nhận được rất nhiều những nhận xét tích cực từ khán giả.

Bộ phim xoay quanh cô nhân viên văn phòng Lâm Hiểu Khiết luôn bị sếp sai những công việc vụn vặt không khác gì một chân tạp vụ ở bách hóa Hải Duyệt tại Bắc Hải. Sau những cuộc đụng độ oan gia với cậu con trai của chủ tịch tập đoàn là Cao Tử Tề, cô được anh tỏ tình trong một buổi họp báo. Tuy nhiên, trước ngày cử hành hôn lễ, người yêu cũ của Cao Tử Tề cũng là một nữ minh tinh xinh đẹp, nổi tiếng – Bạch Quý Tịnh đột ngột xuất hiện. Lúc này Hiểu Khiết mới nhận ra rằng mình chỉ bị lợi dụng chứ hoàn toàn không phải là người mà Cao Tử Tề thực sự yêu. Bị tổn thương sâu sắc, cô quyết định rời khỏi Bắc Hải và đến Thượng Hải. Như một định mệnh khi tại đây Hiểu Khiết gặp lại Thang Tuấn. Thang Tuấn là người bạn đã giúp cô lấy lại túi đồ bị mất cắp khi ở Anh đồng thời là người cho thuê nhà trên mạng khi cô có ý định sang Anh du học và cũng chính là anh bạn Tom tri kỷ mà Hiểu Khiết quen qua mạng.

Cũng trong lúc này, công ty của nhà họ Thang đang gặp khủng hoảng, Hiểu Khiết quyết định chung tay giúp gia đình anh vực dậy kinh doanh của công ty. Cô không những đưa công ty thoát khỏi tình hình khó khăn mà còn tự mình gây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình. Tình cảm của hai người nảy nở từ đó. Nhưng liệu sự chân thành của Thang Tuấn có làm rung động được trái tim của Hiểu Khiết hay không khi cô vẫn còn vương vấn hình bóng của người tình cũ Cao Tử Tề?

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đẳng Cấp Quý Cô 1
Đang tải nội dung...