trailler Trailer

Đẳng Cấp Quý Cô 1

The Queen of SOP 1 (2012)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Đẳng Cấp Quý Cô là một bộ phim truyền hình thần tượng Trung Quốc - Đài Loan hợp tác sản xuất. Các diễn viên chính tham gia trong phim là Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường và khách ...

Thời lượng: 0" Năm: 2012

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu: 15/07/2012

Thể loại: Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Trương Bác Dục

Diễn viên: Cao Dĩ Tường , Trần Kiều Ân , Trương Hàn , Trương Mông

Giới thiệu

Đẳng Cấp Quý Cô là một bộ phim truyền hình thần tượng Trung Quốc - Đài Loan hợp tác sản xuất. Các diễn viên chính tham gia trong phim là Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường và khách mời Minh Đạo. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên trên đài truyền hình Hồ Nam Trung Quốc trước khi phát sóng trên đài truyền hình Đài Loan FTV vào ngày 14 tháng 10 năm 2012. Đây là bộ phim giành được rating cao nhất trong khung giờ chiếu trong năm và cũng nhận được rất nhiều những nhận xét tích cực từ khán giả.

Bộ phim xoay quanh cô nhân viên văn phòng Lâm Hiểu Khiết luôn bị sếp sai những công việc vụn vặt không khác gì một chân tạp vụ ở bách hóa Hải Duyệt tại Bắc Hải. Sau những cuộc đụng độ oan gia với cậu con trai của chủ tịch tập đoàn là Cao Tử Tề, cô được anh tỏ tình trong một buổi họp báo. Tuy nhiên, trước ngày cử hành hôn lễ, người yêu cũ của Cao Tử Tề cũng là một nữ minh tinh xinh đẹp, nổi tiếng – Bạch Quý Tịnh đột ngột xuất hiện. Lúc này Hiểu Khiết mới nhận ra rằng mình chỉ bị lợi dụng chứ hoàn toàn không phải là người mà Cao Tử Tề thực sự yêu. Bị tổn thương sâu sắc, cô quyết định rời khỏi Bắc Hải và đến Thượng Hải. Như một định mệnh khi tại đây Hiểu Khiết gặp lại Thang Tuấn. Thang Tuấn là người bạn đã giúp cô lấy lại túi đồ bị mất cắp khi ở Anh đồng thời là người cho thuê nhà trên mạng khi cô có ý định sang Anh du học và cũng chính là anh bạn Tom tri kỷ mà Hiểu Khiết quen qua mạng.

Cũng trong lúc này, công ty của nhà họ Thang đang gặp khủng hoảng, Hiểu Khiết quyết định chung tay giúp gia đình anh vực dậy kinh doanh của công ty. Cô không những đưa công ty thoát khỏi tình hình khó khăn mà còn tự mình gây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình. Tình cảm của hai người nảy nở từ đó. Nhưng liệu sự chân thành của Thang Tuấn có làm rung động được trái tim của Hiểu Khiết hay không khi cô vẫn còn vương vấn hình bóng của người tình cũ Cao Tử Tề?

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10