The Queen of SOP 1

Đẳng Cấp Quý Cô 1 (2012)

The Queen of SOP 1
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Đẳng Cấp Quý Cô 1
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Trương Bác Dục
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 33 tập
Nội dung:

Đẳng Cấp Quý Cô là một bộ phim truyền hình thần tượng Trung Quốc - Đài Loan hợp tác sản xuất. Các diễn viên chính tham gia trong phim là Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường và khách mời Minh Đạo. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên trên đài truyền hình Hồ Nam Trung Quốc trước khi phát sóng trên đài truyền hình Đài Loan FTV vào ngày 14 tháng 10 năm 2012. Đây là bộ phim giành được rating cao nhất trong khung giờ chiếu trong năm và cũng nhận được rất nhiều những nhận xét tích cực từ khán giả.

Bộ phim xoay quanh cô nhân viên văn phòng Lâm Hiểu Khiết luôn bị sếp sai những công việc vụn vặt không khác gì một chân tạp vụ ở bách hóa Hải Duyệt tại Bắc Hải. Sau những cuộc đụng độ oan gia với cậu con trai của chủ tịch tập đoàn là Cao Tử Tề, cô được anh tỏ tình trong một buổi họp báo. Tuy nhiên, trước ngày cử hành hôn lễ, người yêu cũ của Cao Tử Tề cũng là một nữ minh tinh xinh đẹp, nổi tiếng – Bạch Quý Tịnh đột ngột xuất hiện. Lúc này Hiểu Khiết mới nhận ra rằng mình chỉ bị lợi dụng chứ hoàn toàn không phải là người mà Cao Tử Tề thực sự yêu. Bị tổn thương sâu sắc, cô quyết định rời khỏi Bắc Hải và đến Thượng Hải. Như một định mệnh khi tại đây Hiểu Khiết gặp lại Thang Tuấn. Thang Tuấn là người bạn đã giúp cô lấy lại túi đồ bị mất cắp khi ở Anh đồng thời là người cho thuê nhà trên mạng khi cô có ý định sang Anh du học và cũng chính là anh bạn Tom tri kỷ mà Hiểu Khiết quen qua mạng.

Cũng trong lúc này, công ty của nhà họ Thang đang gặp khủng hoảng, Hiểu Khiết quyết định chung tay giúp gia đình anh vực dậy kinh doanh của công ty. Cô không những đưa công ty thoát khỏi tình hình khó khăn mà còn tự mình gây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình. Tình cảm của hai người nảy nở từ đó. Nhưng liệu sự chân thành của Thang Tuấn có làm rung động được trái tim của Hiểu Khiết hay không khi cô vẫn còn vương vấn hình bóng của người tình cũ Cao Tử Tề?

 

Cao Dĩ Tường
Cao Dĩ Tường
Cao Tử Tề
Trần Kiều Ân
Trần Kiều Ân
Lâm Hiểu Khiết
Trương Hàn
Trương Hàn
Thang Tuấn
Trương Mông
Trương Mông
Tăng Sở Sở
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự