Dàn Hợp Xướng

Thời lượng: 119"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Gia đình, Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Ra mắt: 28/01/2010

Diễn viên
Jang Young Nam
Jang Young Nam Vai Quản giáo Bang
Kang Ye Won
Kang Ye Won Vai Kang Yu Mi
Na Moon-Hee
Na Moon-Hee Vai Kim Moon Ok
Yunjin Kim
Yunjin Kim Vai Hong Jeong Hye

Dàn Hợp Xướng - 2010

Harmony

Bình chọn của bạn?

0

'Harmony' là phim điện ảnh cảm động của Hàn Quốc ra rạp vào ngày 28 tháng 1 năm 2010, đạo diễn bởi Kang Dae Kyu, kịch bản của Lee Seung Yeon, Yoon Je Kyoon và Kim Hwi với sự tham ...

Xem tiếp
Kang Dae Kyu

Đạo diễn

Kang Dae Kyu

Nội dung phim

'Harmony' là phim điện ảnh cảm động của Hàn Quốc ra rạp vào ngày 28 tháng 1 năm 2010, đạo diễn bởi Kang Dae Kyu, kịch bản của Lee Seung Yeon, Yoon Je Kyoon và Kim Hwi với sự tham gia của Yunjin Kim, Na Moon Hee, Kang Ye Won và Jang Young Nam kể về một nhóm nữ tù nhân cố gắng xây dựng một dàn hợp xướng ở trong tù. Phim bán được 3.045.009 vé, trở thành phim điện ảnh bán chạy thứ 5 trong năm của Hàn Quốc.

Hong Jeong Hye (Yunjin Kim) bị kết án 10 năm tù sau khi giết chết người chồng vũ phu của mình. Có thai trong thời gian cô bị bắt, cô hạ sinh một bé trai sau song sắt nhưng phải cho đứa trẻ làm con nuôi theo quy định của pháp luật. Một ngày cô quyết định thành lập một dàn hợp xướng với sự giúp đỡ của Kim Moon Ok (Na Moon Hee), một tù nhân đang chờ tử hình vì giết người chồng ngoại tình và tình nhân của ông ta. Trưởng trại giam hứa sẽ cho cô một chuyến đi chơi đặc biệt với con trai nếu dàn hợp xướng thành công.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Dàn Hợp Xướng
Đang tải nội dung...