trailler Trailer

Dàn Hợp Xướng

Harmony (2010)

Dàn Hợp Xướng
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Harmony' là phim điện ảnh cảm động của Hàn Quốc ra rạp vào ngày 28 tháng 1 năm 2010, đạo diễn bởi Kang Dae Kyu, kịch bản của Lee Seung Yeon, Yoon Je Kyoon và Kim Hwi với sự tham ...

Thời lượng: 119" Năm: 2010

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 28/01/2010

Thể loại: Gia đình, Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Đạo diễn: Kang Dae Kyu

Diễn viên: Jang Young Nam , Kang Ye Won , Na Moon-Hee , Yunjin Kim

Giới thiệu

'Harmony' là phim điện ảnh cảm động của Hàn Quốc ra rạp vào ngày 28 tháng 1 năm 2010, đạo diễn bởi Kang Dae Kyu, kịch bản của Lee Seung Yeon, Yoon Je Kyoon và Kim Hwi với sự tham gia của Yunjin Kim, Na Moon Hee, Kang Ye Won và Jang Young Nam kể về một nhóm nữ tù nhân cố gắng xây dựng một dàn hợp xướng ở trong tù. Phim bán được 3.045.009 vé, trở thành phim điện ảnh bán chạy thứ 5 trong năm của Hàn Quốc.

Hong Jeong Hye (Yunjin Kim) bị kết án 10 năm tù sau khi giết chết người chồng vũ phu của mình. Có thai trong thời gian cô bị bắt, cô hạ sinh một bé trai sau song sắt nhưng phải cho đứa trẻ làm con nuôi theo quy định của pháp luật. Một ngày cô quyết định thành lập một dàn hợp xướng với sự giúp đỡ của Kim Moon Ok (Na Moon Hee), một tù nhân đang chờ tử hình vì giết người chồng ngoại tình và tình nhân của ông ta. Trưởng trại giam hứa sẽ cho cô một chuyến đi chơi đặc biệt với con trai nếu dàn hợp xướng thành công.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10