Plerng Boon

Đam Mê Và Tội Lỗi Tập 9 (2017)

Plerng Boon
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Đam Mê Và Tội Lỗi Tập 9
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Chanintorn Prasertprasarn
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Rerng bực tức khi nhìn thấy bức ảnh của Rerk đăng lên, cô ta cố tình chờ cả Rerk và Pim trở về. Rerng buông những câu nói ẩn ý với Pim khiến Pim càng thêm nghi ngờ chồng mình hơn. Chẳng những thế, cô còn nhắn tin cho Rerk và yêu cầu gặp anh nếu không sẽ không để mọi chuyện được yên. Rerk và Rerng có cuộc trò chuyện, Rerk thuyết phục Rerng nên dừng mọi chuyện lại, song Rerng vẫn tiếp tục quyến rũ Rerk mặc cho anh có nói gì chăng nữa, thậm chí nếu chỉ thêm chút tích tắc nữa thì Pim có thể phát hiện ra tất cả. 

Bố của Rerk đi công tác về và biết được tin rằng Rerk và Rerng có chuyến công tác chung khiến ông cảm thấy lo lắng cho con trai của mình. Trong lúc này, Rerk cũng cố gắng tìm một chung cư để Rerng nhanh chóng dọn ra ngoài nhằm để mọi chuyện êm xuôi. Rerng nhất quyết không chịu ở chung cư, cô ta biết Rerk từng mua một căn nhà cho Pim và hiện đang chuẩn bị cho người Nhật thuê tạm. Rerng yêu cầu sống ở đó. Một lần nữa, vì không có chính kiến riêng, Rerk lại lung lay trước Rerng và tiếp tục đẩy mối quan hệ này đi xa.

Pim được mọi người trong công ty cũ của Rerng gọi tới và nói chuyện về sự việc mà Rerng bị sa thải trước đó. Họ đưa cô xem lại cảnh mà camera đã ghi lại, Pim nhận ra sự thật không phải như Rerng nói, tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo do chính Rerng dựng lên để được ở lại nhà của Pim. Cô vô cùng thất vọng về người bạn mà trước đó luôn được cho là ân nhân của mình. Pim gọi cho Rerng, lúc này cô cũng biết được Rerng đã chuyển ra ngoài mà không nói với cô một lời. Pim hẹn gặp Rerng song điều cô nhận được từ Rerng không phải một lời chào mà là chiếc cà vạt của Rerk trong tay Rerng với nhiều ẩn ý. Pim gần như bị chết lặng trong giây lát. Wan chứng kiến tất cả, cô nàng linh cảm có chuyện không hay đã xảy ra nên quyết định theo dõi Rerng để vạch trần sự thật.

Lịch chiếu

20h30 thứ 4  5 hằng tuần trên kênh CH3 (kênh Thái Lan).

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ