Plerng Boon

Đam Mê Và Tội Lỗi Tập 8 (2017)

Plerng Boon
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Đam Mê Và Tội Lỗi Tập 8
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Chanintorn Prasertprasarn
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Rerng vui mừng khi nhận được sự đồng ý từ Rerk trong chuyến đi công tác tới Chaiang Rai. Sáng sớm hôm sau, cô ta đã tới sân bay để chờ Rerk ở đó. Về phía Rerk, vì lo sợ Pim biết chuyện anh đi cùng Rerng nên đã tìm cách nói dối cô. Pim với linh cảm của người phụ nữ nên đã dự cảm không hay. Điều đó càng thể hiện rõ hơn khi cô không thể liên lạc với Rerk cũng như Rerng.

Tới Chaiang Rai, Rerng nhanh chóng dùng bản năng sexy để quyến rũ con trai chủ tiệm spa. Mọi người ai lấy đều thấy ghê sợ trước người phụ nữ này. Rerk chứng kiến cảnh này thì nổi cơn ghen, song anh cố gắng không bộc lộ ra ngoài mà chỉ khuyên ngăn Rerng không nên cư xử thiếu chừng mực. Nói là vậy, nhưng chính bản thân Rerk cũng rơi vào cái bẫy của Rerng. Vì không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên Rerk đã có mối quan hệ bất chính với Rerng tại Chaiang Rai. Mặc dù sau đó Rerk cảm thấy ân hận và có lỗi với Pim nên đã yêu cầu chấm dứt mọi chuyện với Rerng. Ngược lại, Rerng muốn tiếp tục và hứa rằng sẽ không nói bất cứ điều gì với Pim. Thế nhưng ngay khi trở lại Bang cốc, Rerk đã đưa cho Rerng một khoản tiền và yêu cầu cô dọn ra khỏi nhà. Đồng thời, anh cũng mua tặng Pim những món quà đắt tiền như một sự hối cải với vợ. Thậm chí, Rerk còn đăng những hình ảnh thân thiết của vợ chồng lên trang mạng xã hội và vô tình lọt vào mắt của Rerng. Vô cùng tức giận, Rerng cũng đáp trả lại anh bằng hình ảnh hoa hồng, chiếc xe, rượu vang kèm theo dòng chữ "nhớ" để nhắc nhở Rerk chuyện đã xảy ra.

Về phía Pim, cô thấy làm lạ trước những hành động của Rerk. Pim càng tỏ ra nghi ngờ hơn khi Wan gọi điện và nói rằng trong lúc tới công ty của Rerk cùng Thert, Wan phát hiện ra rằng Rerng ngày nào cũng lui tới công ty và năn nỉ được trở thành thư ký của Rerk. Pim có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Rerk và nhận được câu trả lời gian dối hoàn hảo từ Rerk. Liệu Rerk có thể che giấu mọi chuyện được bao lâu?

Lịch chiếu

20h30 thứ 4  5 hằng tuần trên kênh CH3 (kênh Thái Lan).

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ