My Big Fat Greek Wedding

Đám Cưới Tại Hy Lạp (2002)

My Big Fat Greek Wedding
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Đám Cưới Tại Hy Lạp
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Joel Zwick
Thời lượng: 96 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 07/07/2002
Nội dung:

Bộ phim kể về một mối quan hệ đầy thú vị của hai người thuộc hai đất nước khác nhau. Sẽ thế nào khi hai người ở hai đất nước khác nhau yêu nhau và lấy nhau ? Điều đó hết sức bình thường nhưng rắc rối ở chỗ mỗi đất nước lại có những văn hóa khác nhau hay những tục lệ mà họ bắt buộc phải tuân thủ và làm theo.

Nhân vật chính trong phim tên là Toula _ một cô gái người Mỹ gốc Hy Lạp. Bộ phim kể về việc cô này kết hôn cùng một người đàn ông không phải người Hy Lạp và những bất đồng văn hóa , phong tục khi họ làm đám cưới cùng nhau. Nhân vật chính tỏ ra rất bực bội và khó chịu , cô cho rằng trông mình không khác gì một "người tuyết' chính hiệu khi bị bố mẹ bắt ép mặc chiếc váy cưới màu trắng truyền thống kiểu Hy Lạp vào ngày cưới trọng đại của mình. Tuy nhiên không ai có thể ngờ rằng khi cô mặc chiếc váy cưới kết hợp cùng kiểu tóc búi cao trông cô cực kì duyên dáng và xinh đẹp hơn bao giờ hết . 

Bộ phim mang đến cho người xem những tiếng cười cũng như những khoảnh khắc cực kì lãng mạn. Bên cạnh đó người xem cũng hiểu thêm nhiều điều thú vị về văn hóa các nước. Bộ phim gây ấn tượng khi thu về doanh thu gấp 61 lần số vốn ban đầu và chiếc váy cô dâu Toula mặc đã gây sốt hơn bao giờ hết vào năm 2002.

  • My Big Fat Greek Wedding
  • My Big Fat Greek Wedding
  • My Big Fat Greek Wedding
  • My Big Fat Greek Wedding
  • My Big Fat Greek Wedding
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ