My Big Fat Greek Wedding 2

Đám Cưới Tại Hy Lạp 2 (2016)

My Big Fat Greek Wedding 2
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
50%50%
0 lượt bình chọn 1 50%
trailer phim Đám Cưới Tại Hy Lạp 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kirk Jones
Thời lượng: 94 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/03/2016
Nội dung:

Bộ phim sản xuất năm 2016 tiếp nối phần một sản xuất năm 2002. Sau phần một thành công rực rỡ với doanh thu đáng nể gấp 61 lần số vốn ban đầu thì phần hai tiếp tục được sản xuất với tài năng chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng Kirk Jones và sự diễn xuất tài tình của hai diễn viên nổi tiếng vốn đã gắn liền với tên tuổi bộ phim là John Corbett và Nia Vardalos.

Phần hai tiếp tục với những nội dung đầy mới mẻ nhưng cũng không kém phần hài hước : Sau khi cặp vợ chồng nhân vật chính lo lắng vô vàn những việc cho đứa con gái yêu của mình thì họ tiếp tục phải bận rộn thực hiện một giao kèo đám cưới khác với quy mô lớn hơn rất nhiều. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra khi cặp vợ chồng này tạo ra những hành động và cử chỉ khiến cho mọi người hiểu lầm về tính cách và con người của họ. Tưởng chừng như họ không còn mặt mũi nào để đối diện với tất cả mọi người nhưng thật sự may mắn khi những người tốt bụng đã hiểu cho họ và biến những hành động đó thành một câu chuyện đầy cảm động. 

Bộ phim mang lại cho người xem những tiếng cười đầy thoải mái nhưng cũng không kém phần lãng mạn , tâm lí nhẹ nhàng cùng những phút giây ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

  • My Big Fat Greek Wedding 2
  • My Big Fat Greek Wedding 2
  • My Big Fat Greek Wedding 2
  • My Big Fat Greek Wedding 2
  • My Big Fat Greek Wedding 2
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ