Helix (Season 2)

Đại Dịch (Phần 2) (2015)

Helix (Season 2)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
44%44%
5 lượt bình chọn 44%
trailer phim Đại Dịch (Phần 2)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Duane Clark ,Mike Rohl
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 13 tập
Nội dung:

Nối tiếp phần 1, nhà sản xuất series Đại dịch (Helix) cho ra mắt khán giả phần thứ 2 của series vào ngày 09/10/2015. Bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ có tên gọi Helix hay còn được biết đến với cái tên Đại Dịch ra mắt khán giả xem truyền hình mùa đầu tiên vào năm 2014. Đây là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị và giả tưởng, tính kinh dị của bộ phim được thể hiện ngay từ những poster của phim. Nội dung của bộ phim Helix (Đại dịch) như sau: Một nhóm những nhà khoa học thuộc Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh của Hoa Kỳ đến một cơ sở nghiên cứu công nghệ cao ở Bắc Cực để điều tra về loại dịch bệnh đang bùng phát tại đây. Ngay khi đến nơi, họ đã nhanh chóng bị kéo vào một cuộc chiến sống còn và nắm trong tay chìa khóa để cứu được toàn nhân loại khỏi cơn đại dịch. Tuy nhiên, sự đe dọa chết người đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi. Và khi virus ngày càng lây lan mạnh hơn, sự thật kinh hoàng dần được sáng tỏ. Họ phải làm gì để sống sót cũng như ngăn cản đại dịch này sảy ra với toàn nhân loại? Phim do công ty Tall Ship Productions sản xuất và được thực hiện bởi hai đạo diễn là Mike Rohl và Duane Clark. 

 Billy Campbell
Billy Campbell
Dr. Alan Farragut
 Jordan Hayes
Jordan Hayes
Dr. Sarah Jordan
 Kyra Zagorsky
Kyra Zagorsky
Dr. Julia Walker
 Mark Ghanimé
Mark Ghanimé
Major Sergio
 Neil Napier
Neil Napier
Dr. Peter Farragut
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
1
Không hay
4
Tệ
0
Lý Đức
Lý Đức
441 Bình chọn
452 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 14:05' 15.12.17 #5
Phim vô lý 1 đều là: Tất cả đều là tiến sĩ nghiên cứu về sinh học. Biết rõ khái niệm " dịch bệnh" chưa rõ nguyên nhân và cách chữa trị khi phát tác ra môi trường sẽ có hệ quả khủng khiếp thế nào. Ấy thế mà khi mắc bệnh lại ra sức chống đối. Đặt cái tôi lên trên và bất chấp tất cả nguy hiểm mang đến cho mọi người!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hoàng Long
Hoàng Long
432 Bình chọn
445 Bình luận
1 Trả lời
0 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 14:04' 15.12.17 #4
Nam chính giọng khàn khàn như vịt đực mà lại thích nói nhảm nhiều. Các nhân vật khác trong đội cứu hộ hành động như bị ngáo đá. Vào chỗ nguy hiểm đáng lẽ cẩn thận thì cứ cười nói tranh cãi vớ vẫn, đến khi nguy hiểm xảy ra phải bình tĩnh xử lý thì cứ đứng đực mặt ra. Lý do bon này chưa chết chỉ vì đó là những nvc chưa thể chết được. Xem phim cứ có cảm giác khó chịu vì nó không thật. Đội cứu hộ toàn tiến sỹ mà hành động cứ như học sinh cấp 3
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quốc Việt
Quốc Việt
431 Bình chọn
442 Bình luận
1 Trả lời
1 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 14:04' 15.12.17 #3
rất nhiều chi tiết tâm lý vớ vẩn nữa như: Tại sao Balleseros là 1 kẻ chuyên "dọn dẹp" được nuôi dạy từ nhỏ và làm việc cho 1 tập đoàn máu lạnh mà lại làm phản chỉ sau 1 ngày 1 đêm ở với chị Daniel? Tiến sĩ Sarah bị ung thư, di căn tới giai đoạn 4 mà các giáo sư tiến sĩ về y học của CDC vẫn không biết? . . . v . . . v . . .
=> Thất vọng với 1 bộ phim được chấm IMDB đến 7 điểm mà k hợp lí bằng 1 phim giải trí thuần túy của Marvel.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Tuấn Đạt
Tuấn Đạt
437 Bình chọn
447 Bình luận
1 Trả lời
0 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 14:04' 15.12.17 #2
Về tâm lí thì khỏi nói:
-Thứ nhất: Chúng ta thấy Hatake được giới thiệu như ông trùm của cái nhà lạnh đấy những thực ra lại như người lao công. Tại sao lại nói vậy? Ông ta miễn dịch virus, ông ta tạo ra virus. Có mỗi Peter là người mắc bệnh. Ổng dám giam người khác hơn chục năm, giết 3 người vì kháng lệnh. Chẳng lẽ k thể giết luôn Peter khi biết đó là mối đe dọa? Cứ cho là ổng muốn dụ Julia theo chân đoàn bác sĩ đến(bỏ mặc việc chả ông bố nào dụ con vào ổ dịch, hay tập đoàn Ilaria của nợ nào đó dọa dẫm muốn diệt ổng). Thì còn chần chừ gì để không kêu gọi đám bảo vệ bắn bỏ hết bọn Zombie(đội bảo vệ của Daniel có trang bị súng)? Trong khi đó, ổng chần chừ trong tất cả các quyết định. Và luôn để Alan, Julia, Sarah hay thậm chí Daniel quyết định thay mình rồi sau đó nói : "tôi đang cố bảo vệ mọi người" hay "điều đó là không thể?" như 1 thằng đần !
-Thứ hai: Tiến sĩ Alan là kẻ nhu nhược tới mức k nhìn ra được ngoài Julia sau khi bị biến đổi. Thì Hatake cũng chính là kẻ miễn nhiếm khác. Cứ cho là Julia k kể với Alan về đôi mắt bạc của Hatake. Nhưng chả nhẽ 1 người chỉ huy nhiều năm như Alan k nhìn ra làm cách nào Hatake còn sống để đi xuống chữa trị cho Julia mà vượt qua đc đàn zombie với số lượng hơn 40 người?
-Thứ ba: Doreen là 1 bác sĩ đã đi theo Alan đến hơn chục năm và trải qua bao bệnh dịch. Lại đi tin 1 kẻ quân nhân mới gặp có 5 ngày? Trong khi mọi thứ hắn nói toàn là suy đoán(theo góc nhìn của gã) và cố dẫn tới bưng bít thông tin?
-Thứ tư: Daniel được Hatake nuôi từ bé dễ dàng tin vào người ở đẩu đâu đi tới. Nói rằng là hắn là em bả rồi sai khiến đủ thứ. Có 1 kẻ nào bị giáo dục từ nhỏ phải tuân lệnh và trung thành mà lại thay đổi cái rụp nhanh tới vậy không?
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hoàng Tôn
Hoàng Tôn
451 Bình chọn
459 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 14:03' 15.12.17 #1
Đầu phim khán giả đều thấy Hatake có đôi mắt bạc, đã có thể đi qua rừng zombie kia mà chẳng sợ bị tấn công. Thì ngay từ đầu sao ổng không ra lệnh dồn mọi người vào 1 nơi. Rồi 1 mình đi xuống và diệt thẳng từng vector 1 (sau đoạn bắn chết 3 người ở tập 3 bằng súng của Daniel thì rõ ràng ổng nhắm bách phát bách trúng trong cự li 8m, vì giết tới 3 người mà mỗi người đều bị bắn 1 viên đúng tim? Còn giỏi hơn cả giao thức nổ súng của những đội phản ứng nhanh - bắn 2 nhát liên tiếp vào 1 mục tiêu để có tỉ lệ trúng cao hơn????). Sao phải đi nhờ CDC vào cuộc để tránh lây lan?
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự