Attack On Titan – Part 2: Wings Of Freedom

Đại Chiến Titan - Phần 2: Đôi Cánh Tự Do (2015)

Attack On Titan – Part 2: Wings Of Freedom
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Đại Chiến Titan - Phần 2: Đôi Cánh Tự Do
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tetsuro Araki
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/07/2015
Nội dung:

'Attack on Titan – Part 2: Wings of Freedom' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2015, đây là phần recap thứ hai của anime 'Attack on Titan', tóm tắt lại các tập từ 14 đến 25 của series anime. Phim được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2015 trên các rạp ở khắp Nhật Bản và được phát lại vào ngày 3 tháng 1 năm 2017 trên MBS.

Năm năm sau khi bức tường bảo vệ bị Titan chọc thủng, Eren Yeager, Mikasa Ackerman, Armin Arlert tốt nghiệp và được giao nhiệm vụ trong Quận Trost- một trong những thị trấn biên giới nhô ra khỏi tường Rose. Khi bọn Titan trở lại tấn công, Eren đã bị một Titan khác ăn trước mắt Armin. Tuy nhiên sau đó, một Titan dị thường 15 mét xuất hiện và chiến đấu với những con khác thay vì tấn công con người. Titan đó được tiết lộ là Eren, bằng cách nào đó cậu có khả năng biến thành Titan. Mặc dù cậu bị xem như là mối đe dọa của một số người, nhưng cậu đã hứa sẽ giúp quân đội lấy lại Quận Trost sau đó. Sau khi chiếm lại được Trost nhờ vào sức mạnh của mình, Eren bị đưa ra tòa vì bị xem là mối nguy hiểm cho con người. Kết thúc phiên tòa, Eren được đưa vào Quân đoàn Trinh Sát với nhiệm vụ đặc biệt, dẫn dắt bởi Đội trưởng Levi.

Trong một chuyến viễn chinh ở Shinganshina, binh đoàn bị một Titan Nữ tấn công quyết liệt và cố bắt cho bằng được Eren. Mặc dù các thành viên có thể bắt giữ Titan Nữ một thời gian, nhưng cô đã thoát thân sau đó và tàn sát tiểu đội của Levi một cách dã man, buộc đoàn viễn chinh phải rút lui. Armin xác định rằng Nữ Titan là Annie Leonhardt, một trong những học viên đã dạy Eren cách chiến đấu bằng tay không. Và cậu đã nghĩ ra một kế hoạch để bắt Annie tại quận Stohess. Tuy nhiên, cũng sau sự kiện bắt được Annie mà vô số bí mật của hoàng gia cũng như gian tế từ phía Titan bắt đầu lộ diện.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Yoomi Lan Anh
Yoomi Lan Anh
73 Bình chọn
75 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 18:21' 18.04.18 #1
Thường khi chuyển thành phần 2 thì sẽ yếu hơn nhưng phim Titan2 thì không, nó thậm chí còn hấp dẫn hơn phần 1 luôn. Một bộ phim hay đáng xem. High recommend!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời