My Boss, My Hero

Đại Ca Đi Học (2006)

My Boss, My Hero
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Đại Ca Đi Học
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Toya Sato
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 10 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 08/07/2006
Nội dung:

Nội dung chính của phim xoay quanh nhân vật Sakaki Makio, 27 tuổi, một đại ca xã hội đen, giỏi đấm đá nhưng theo như cha của anh đánh giá thì đó là một thằng ngu không hơn không kém. Bỏ học từ sớm, quyết tâm theo con đường giao kiếm, Makio luôn nghĩ mình sẽ đương nhiên trở thành chủ nhân đời thứ 3 của bang “Răng sắc Kantou”. Vậy nhưng cơ hội đó đã tuột mất chỉ vì sự ngu dốt của Makio khi anh đã phá vỡ vụ làm ăn 27 triệu USD khi không tính nổi phép tính cộng 20+5+5+5.

Quá đau lòng vì sự ngu dốt của con trai và vì tương lai của băng Răng Sắc, cha của Makio quyết định Makio phải đi học lại vì thời này người ta không dùng nắm đấm mà phải dùng cái đầu. Đây thực sự là một tin sét đánh với Makio, khi mà giờ đây đến tên mình Makio cũng ko thể nhớ được cách viết. Nhưng nếu không chấp nhận thì em trai Makio - một kẻ ốm đau bệnh tật, một con mọt sách sẽ thay thế Makio làm chủ nhân của băng hội này.

Cuộc sống của Makio thay đổi hoàn toàn từ khi anh chấp nhận thử thách của cha. Makio phải đóng vai một cậu bé 17 tuổi bắt đầu học lại ở một trường cấp 3, nơi chỉ có ông hiệu trưởng- một người bạn của cha Makio – là người duy nhất biết về thân thế của anh. Ở đây Makio một lần nữa được sống lại thời học trò, với những lo toan bài vở, ác mộng kiểm tra, bạo lực học đường. Anh phải che dấu, thay đổi bản tính côn đồ của một tên xã hội đen vô lại để trở thành một cậu học trò nhút nhát thậm chí còn bị bắt nạt bởi bọn côn đồ oắt con nơi trường học. Ở đây Makio cũng tìm được giá trị tình bạn cao đẹp với Sakura Nantoka, rung động đầu đời trong sáng với cô bạn Umemura, sự quan tâm của cô giáo Yuriko...

Koki Tanaka
Koki Tanaka
Kazuya Manabe
Tomoya Nagase
Tomoya Nagase
Makio Sakaki
Yui Aragaki
Yui Aragaki
Hikari Umemura
Yuya Tegoshi
Yuya Tegoshi
Jun Sakurakoiji
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ