Dạ Tiệc Máu

Thời lượng: 100"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Kinh dị, Bí ẩn - Siêu nhiên, Tâm lý - Lãng mạn, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 06/04/2017

Diễn viên
Freema Agyeman
Freema Agyeman Vai Angel
Mackenzie Crook
Mackenzie Crook Vai Larousse
Tony Curran
Tony Curran Vai Peter Boniface

Dạ Tiệc Máu - 2017

Eat Local

6.0

Bình chọn của bạn?

0

Theo tục lệ, cứ mỗi 45 năm, các gia tộc ma cà rồng đình đám xứ sương mù lại tụ tập về một trang trại miền xa để bàn về các vấn đề địa bàn, tranh chấp, các mối đe ...

Xem tiếp
Jason Flemyng

Đạo diễn

Jason Flemyng

Nội dung phim

Theo tục lệ, cứ mỗi 45 năm, các gia tộc ma cà rồng đình đám xứ sương mù lại tụ tập về một trang trại miền xa để bàn về các vấn đề địa bàn, tranh chấp, các mối đe dọa, nguồn lương thực, hoặc biểu quyết sát nhập thành viên mới. Đây là cũng là đêm trọng đại của kẻ hút máu "mới dậy thì" Sebastian Crockett có mặt trình diện với các bô lão để tìm cơ hội trở thành kẻ thừa kế của đội quân răng nanh. Tuy nhiên, trong đầu anh chàng chỉ nghĩ đến cuộc hẹn hò với "gái làng" nóng bỏng Vanessa.

Thật không may cho tất cả, Sebastian không phải là vị khách duy nhất. Một đội quân tinh nhuệ chuyên lùng diệt ma cà rồng do đại tá Bingham dẫn đầu đã lùng ra được địa điểm của cuộc họp này, nhưng chuyện lại vượt quá dự tính ban đầu khi họ chỉ trang bị để chiến đấu với một ma cà rồng chứ không cả hang ổ. Ba thế lực khác nhau, nhưng không biết bao nhiêu cuộc chiến sẽ xảy ra, chỉ biết rằng đó sẽ đêm cả ngôi làng sẽ bị tắm trong biển máu, đồng thời không thiếu những tình tiết dở khóc dở cười “rất dị” khó có thể tìm được các bộ phim cùng loại.

“Dạ tiệc máu” là bộ phim đầu tay của đạo diễn Jason Flemyng sau hơn 30 năm theo đuổi nghiệp diễn tại Hollywood.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Dạ Tiệc Máu
Đang tải nội dung...