trailler Trailer

Đại Chiến Titan - Phần 2: Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ

Attack On Titan Season 2 (2017)

Đại Chiến Titan - Phần 2: Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Attack on Titan Season 2' là series anime của Nhật Bản năm 2017, đây là phần thứ hai của anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng 'Attack on Titan'. Phim do studio Wit Studio sản xuất, và phim ...

Thời lượng: 24" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 01/04/2017

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Truyền hình, Kinh dị

Đạo diễn: Masashi Koizuka

Diễn viên:

Giới thiệu

'Attack on Titan Season 2' là series anime của Nhật Bản năm 2017, đây là phần thứ hai của anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng 'Attack on Titan'. Phim do studio Wit Studio sản xuất, và phim bắt đầu được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2017. Nội dung anime là những sự kiện xảy ra tiếp theo phần một.

Trong tập hai vừa được phát sóng của phim vào ngày 8 tháng 4 năm 2017, nhân vật trung tâm của tập này là cô nàng ham ăn Sasha, người đang cấp tốc trở về làng của mình để cảnh báo dân làng về sự xuất hiện của Titan. Đoạn hồi tưởng mở đầu với khung cảnh Sasha lớn lên cùng người cha của mình ở “bên ngoài xã hội”, cách sinh tồn của họ đó chính là săn bắn, giết thịt thú hoang để duy trì sự sống. Có lẽ do cuộc sống khốn khó này đã hình thành tính cách ham ăn uống của cô nàng sau này. Sasha là một cô gái sống trong “đói khổ thành quen rồi” do vậy tính cách của cô nàng cũng đôi chút đặc thù, ngoài việc ham ăn thì cô nàng còn cho thấy mình là người đầy nỗ lực, chẳng hạn như nỗ lực để tiền lương nhiều hơn đôi chút chẳng hạn, và còn là người đôi lúc cũng mặc kề đời nữa. Sau đoạn hồi tưởng của Sasha, phim chuyển đến cảnh Titan đang “giết thịt” dân làng. Khung cảnh hiện ra với cảnh đứa trẻ vô hồn nhìn người thân của mình đang từng phút bị Titan gặm nhấm. Điểm may mắn của cô bé chính là, Sasha đã tới kịp lúc và cứu cô bé khỏi Titan. Tuy nhiên, đoạn cao trào của tập phim bị đẩy lên đó là Sasha và cô bé được cứu bị truy lùng bởi Titan. Tưởng chừng Sasha đã phải bỏ mạng, tuy nhiên cô nàng đã “lách nhẹ” để sống sót. Sau đó cô nàng gặp lại cha mình và những người dân trong làng.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10