Đại Chiến Titan - Phần 2: Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Truyền hình, Kinh dị

Ra mắt: 01/04/2017

Diễn viên

Đại Chiến Titan - Phần 2: Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ 2017

Attack On Titan Season 2

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Attack on Titan Season 2' là series anime của Nhật Bản năm 2017, đây là phần thứ hai của anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng 'Attack on Titan'. Phim do studio Wit Studio sản xuất, và phim ...

Xem tiếp
Masashi Koizuka

Đạo diễn

Masashi Koizuka

Nội dung phim

'Attack on Titan Season 2' là series anime của Nhật Bản năm 2017, đây là phần thứ hai của anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng 'Attack on Titan'. Phim do studio Wit Studio sản xuất, và phim bắt đầu được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2017. Nội dung anime là những sự kiện xảy ra tiếp theo phần một.

Trong tập hai vừa được phát sóng của phim vào ngày 8 tháng 4 năm 2017, nhân vật trung tâm của tập này là cô nàng ham ăn Sasha, người đang cấp tốc trở về làng của mình để cảnh báo dân làng về sự xuất hiện của Titan. Đoạn hồi tưởng mở đầu với khung cảnh Sasha lớn lên cùng người cha của mình ở “bên ngoài xã hội”, cách sinh tồn của họ đó chính là săn bắn, giết thịt thú hoang để duy trì sự sống. Có lẽ do cuộc sống khốn khó này đã hình thành tính cách ham ăn uống của cô nàng sau này. Sasha là một cô gái sống trong “đói khổ thành quen rồi” do vậy tính cách của cô nàng cũng đôi chút đặc thù, ngoài việc ham ăn thì cô nàng còn cho thấy mình là người đầy nỗ lực, chẳng hạn như nỗ lực để tiền lương nhiều hơn đôi chút chẳng hạn, và còn là người đôi lúc cũng mặc kề đời nữa. Sau đoạn hồi tưởng của Sasha, phim chuyển đến cảnh Titan đang “giết thịt” dân làng. Khung cảnh hiện ra với cảnh đứa trẻ vô hồn nhìn người thân của mình đang từng phút bị Titan gặm nhấm. Điểm may mắn của cô bé chính là, Sasha đã tới kịp lúc và cứu cô bé khỏi Titan. Tuy nhiên, đoạn cao trào của tập phim bị đẩy lên đó là Sasha và cô bé được cứu bị truy lùng bởi Titan. Tưởng chừng Sasha đã phải bỏ mạng, tuy nhiên cô nàng đã “lách nhẹ” để sống sót. Sau đó cô nàng gặp lại cha mình và những người dân trong làng.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đại Chiến Titan - Phần 2: Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017