Shaun the Sheep Movie

Cừu Quê Ra Phố (2015)

Shaun the Sheep Movie
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Cừu Quê Ra Phố
Xem trailer

Thông tin phim

Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/09/2015
Nội dung:

Đây là bản điện ảnh của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Shaun The Sheeep. Vẫn là chú cừu Shaun, một chú cừu thông minh sống với đàn cừu của cậu ta tại nông trại Mossy Bottom trong một chặng đường cuộc sống nhàm chán tại nông trại, sáng hôm sau anh ta ngó qua cửa số nhìn thấy xe buýt có nhãn "hãy dành một ngày nghỉ ngơi" thì mới nảy sinh kế hoạch tìm cách để có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn như cho chú vịt bánh mì để đánh lạc hướng Bitzer và dụ người nông dân ngủ thiếp bằng cách dụ đếm cừu. Tuy nhiên, xe đoàn mà họ để người nông dân lên giường ngủ lại lăn xuống núi, đưa ông ta thẳng đến thành phố. Bitzer, chó canh giác trung thành của người nông dân đến sau ông ta, còn lại đàn cừu ở lại trên nông trại đến khi nào chú Bitzer trở lại.

Sau khi Bitzer đến thành phố, bọn cừu cảm thấy cuộc sống sẽ không thể tiếp tục nếu không có người nông dân, chính vì vậy Shaun bắt xe buýt theo Bitzer thẳng tới thành phố, đàn cừu cũng lén theo cậu ta bằng xe buýt khác. Cậu ta tìm được chú chó Slip nhưng cậu bắt gặp được người chuyên gia bắt động vật lang thang ngoài đường tên Trumper và nhốt ngay chú chó Slip. Tiếp đó, khi đàn cừu khác tới nơi thì Shaun vô cùng ngạc nhiên, bọn cừu tạm thời vòng vèo qua để né Trumper, rồi cải trang đi khắp thành phố hỏi thông tin. 

Người nông dân bị chấn thương ở chấn thương ở đầu và đang điều trị tại bệnh viện, khi ông ta nhận được báo cáo "chứng mất trí nhớ tạm thời. Bitzer lén cải trang vào trong bệnh viện của ông chủ đang nghỉ ngơi để tìm lại, nhưng mà chưa kịp vào phòng thì có người tới, Bitzer lọt vào phòng phẫu thuật và thân thế bị lộ ngay khi nhìn thấy bộ xương người và cậu cạp nó và sau đó tên Trumper tới bắt ngay. Tại một nhà hàng, Shaun kêu đàn cừu hành động theo cử chỉ 2 cặp vợ chồng đang xem thực đơn, họ làm theo kể cả 2 người này làm rớt thìa, uống nước. Trong lúc đang lôi Timmy về thì áo Shaun bị sút chỉ khiến cho mọi người phát hiện, ngay lập tức bị tên Trumper nhốt lại. Tất cả đàn cừu không có Shaun chỉ thị nên rất là sợ hãi.

Người nông dân nhìn thấy cây búa tưởng là đang định đập gãy chân ông ta nên rời khỏi bệnh viện, thực chất là đóng tường treo ảnh. Shaun kịp thời nhìn thấy ông ta đi lang thang, tiếc là kêu không nghe vì khoảng cách xe chở của tên Trumper xa dần. Trong lúc đi, ông ta vô tình gặp được một tiệm hớt tóc, và thấy máy hớt tóc tưởng rằng đây là máy cắt lông cừu nên ông ta nhào vô tiệm và cắt tóc của danh nhân như ông đang cắt lông cừu. Danh nhân đó thích kiểu tóc mới đó và tên tuổi của người nông dân được cho là người hớt tóc bí ẩn "Ông X"

Shaun lại tìm được Bitzer trong tù, và tìm lại chú chó Slip. May mắn mĩm cười thay là đàn cừu khác tìm cách đánh lạc hướng tên Trumper và dụ hắn vào tù, nhốt hắn là, cứu Slip và họ bỏ trốn. Shaun đến tiệm cắt tóc để gặp ông chủ của mình, nhưng ông ta không hề biết và không chịu nhận là Shaun khiến cậu ta và đàn cừu chịu đau khổ. Shaun biết người nông dân đang bị mất trí nhớ nên cậu ta làm một con ngựa giả và đến tìm cắt tóc ru ngủ bằng trò đếm cừu, sau đó đàn cừu bắt cóc người nông dân và tiến hành về trang trại.

Kế hoạch đã thành công, tuy nhiên tên Trumper vẫn không chịu từ bỏ đành phải cầm theo cây súng bắt thú có chích điện, hắn bám theo chiếc xe và về đến tận trang trại Mossy Bottom, hắn lại còn muốn giết cả đàn cừu, Bitzer, chó Slip và cả người nông dân ở trong đó, lúc này người nông dân đã phục hồi lại ký ức và ra tay bảo vệ đàn cừu và chú chó của ông ta, khiến âm mưu của Trumper bị đổ vỡ và đánh bại. Người nông dân và đàn cừu, chó Bitzer đã quay lại nông trại trong nước mắt. Ngày hôm sau, người nông dân quyết định xóa bỏ hoạt động cả ngày và đi dã ngoại cùng đàn cừu. Slip bỏ đi, nhưng được nhận nuôi bởi tài xế xe buýt khi bắt gặp trên đường. Sau khi tên Trumper đã bị đổ vỡ, những nơi động vật lang thang và bỏ rơi bị giam cầm đã trở thành nơi bảo vệ quyền lợi động vật.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
hoàng quốc
hoàng quốc
308 Bình chọn
314 Bình luận
2 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:33' 12.12.17 #5
Phải nói rằng phim wá hay . Siêu hài hước và cốt truyện ý nghĩa sâu sắc giữa con người và động vật.
Nội dung, hình ảnh, âm thanh đều tuyệt vời
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
quỳnh chi
quỳnh chi
340 Bình chọn
346 Bình luận
2 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:33' 12.12.17 #4
Phim này thật xúc động có một con cừu đang được nuôi thì có một trận Xe khiến ông bị mất chí nhớ khiến con cừu phải xa nhà nên về sau nó đã tìm ra một ý kiến nên bị giờ mọi chuyện đã ổn rồi gia đình nhà cừu sống vui vẻ!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
thảo nhi
thảo nhi
364 Bình chọn
370 Bình luận
1 Trả lời
3 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:33' 12.12.17 #3
oh my childhood =))) cái tuổi thơ bá đạo gắn vs mấy e cừu r` :3
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
bảo ngọc
bảo ngọc
369 Bình chọn
379 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:32' 12.12.17 #2
tình cảm giữa ông chủ và những con thú nuôi trong nhà quá là yêu thương nhau kiện cho người em cũng cảm thấy rất hài lòng về tất cả những dị ma đạo diễn đã làm nên một cit bạn quả là tuyệt vời
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Gia Huy
Gia Huy
381 Bình chọn
394 Bình luận
3 Trả lời
3 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:31' 12.12.17 #1
Rút ra nên quý trọng cuộc sống hiện tại và thử nghĩ theo chiều hướng tích cực để có 1 cãm xúc bắt đầu 1 ngày mới căng tràn phấn khởi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ