Taken

Cưỡng Đoạt (2008)

Taken
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
95%95%
4 lượt bình chọn 1 95%
trailer phim Cưỡng Đoạt
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Pierre Morel
Thời lượng: 93 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/02/2008
Nội dung:

Bryan Mills (Liam Neeson) vốn là một điệp viên mật chuyên nghiệp. Chính đặc thù nghề nghiệp đã khiến ông không thể ở bên gia đình thường xuyên. Vợ ông là Lenore (Famke Janssen) không chịu nổi những ngày tháng vắng bóng người chồng, người cha cùng những nguy hiểm rình rập từ kẻ thù của Bryan nên đã quyết định ly hôn và tìm hạnh phúc mới. Con gái Kim (Maggie Grace) của hai người ở cùng mẹ nhưng vẫn giữ liên lạc với cha, cô chính là điều quý giá nhất của Bryan.

Vào mùa hè năm ấy, Kim tiết lộ ý định muốn tới Paris với cô bạn Amanda nhưng không được Bryan Mills đồng ý do những kinh nghiệm nghề nghiệp mách bảo ông rằng Paris không phải là nơi an toàn. Do không hiểu tấm lòng của cha, hai cô gái vẫn trốn gia đình đi du lịch và giao du với một gã trai lạ trên đường. Đúng như linh tính của Bryan, gã trai bảnh bao đó chính là một tên môi giới trong đường dây buôn người đến Albani làm nô lệ tình dục.

Mọi chuyện không hề dễ dàng khi ông phải đối mặt với cả một băng đảng ngầm ở Paris cùng sự phản bội của bạn cũ chỉ vì an nguy của riêng vợ con mình mà bán đứng Bryan cho cảnh sát ngầm. Hành trình tìm kiếm thông tin của Kim còn khiến Bryan chứng kiến nhiều cảnh tượng đau lòng như chính cái chết của Amanda - bạn Kim. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp thân thiết cùng những kỹ năng nghề nghiệp suốt nhiều năm, Bryan Mills quyết tâm tìm ra con gái mình trước khi quá muộn. Câu nói của ông đã trở nên kinh điển được khán giả ghi nhớ khi nói lên nỗi lòng của người cha đặc vụ: "I don't know who you are but if you don't let my daughter go, I will find you and I will kill you".

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Ngô Hoàng Phương
Ngô Hoàng Phương
28 Bình chọn
29 Bình luận
5 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:43' 27.11.17 #5
Ều xem đau tim vch, thật luôn ấy, hồi này Kim vẫn trẻ đúng là con gái ấy, mấy phần sau già quá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ