Marrying Mafia V: Return Of The Family

Cưới Nhầm Mafia 5 (2012)

Marrying Mafia V: Return Of The Family
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Cưới Nhầm Mafia 5
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jeong Yong-ki
Thời lượng: 104 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 0 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 19/12/2012
Nội dung:

Sau sự thành công ngoài mong đợi của phần một, phần hai được giới thiệu vào năm 2005 với tên gọi Marrying the Mafia 2: Enemy-in-Law; thừa thắng xông lên, phần 3 và phần 4 tiếp tục đến với khán giả vào năm 2011.

Với kết cấu chặt chẽ, lối kể chuyện hấp dẫn, loạt phim đã thu hút hơn 17 triệu lượt khán giả tới rạp trong cả 4 phần và trở thành biểu tượng cho thể loại phim hài – gia đình của điện ảnh Hàn Quốc. Phần 5- Marrying the Mafia 5: Return of the Mafia của loạt phim với nhiều nội dung hấp dẫn, vui nhộn hứa hẹn đem lại luồng gió mới cho khán giả trong dịp 8/3. 10 năm sau, khi vợ của Dae-suh, người con gái duy nhất trong gia tộc bất ngờ qua đời sau vụ tai nạn xe hơi, gia tộc đã quyết định “rửa ta gác kiếm”, gạt bỏ lại quá khứ mafia bất hảo để sống một cách an nhàn và thanh thản với việc lập ra công ty xây dựng Jangsam.

Thế nhưng, vỏ bọc đó của gia tộc lại bị phá hỏng khi người con rể Dae-suh - không phải là một trong người con trai của gia tộc 3-J lại là người nắm giữ quyền lực trong công ty; không những vậy Dae-suh còn phát sinh tình cảm với cô thư ký Hyo-jung (KIM Min-jung ) của quỹ từ thiện do Dae-suh đỡ đầu. Điều này có thể khiến Dae-suh bê trễ chuyện quản lý công ty và ba người con trai của gia tộc ngấm ngầm vạch ra âm mưu chống lại Dae-suh, giống như những gì mà họ làm vào 10 năm trước khi tìm cách ép Dae-suh cưới cô em gái Jin-kyoung.

Cũng từ đây, âm mưu của ba người anh tìm cách đẩy cậu em rể “quý hóa” ra đường bắt đầu được thực hiện với nhiều câu chuyện thú vị và hài hước ... Không có nhân vật trung tâm, mỗi thành viên trong gia tộc 3-J là một tính cách độc, lạ không đụng hàng. Tất cả các vai diễn đều được thể hiện duyên dáng và hài hước qua diễn xuất chắc tay của các tên tuổi quen thuộc: Jung Jun-ho, Kim Min-jung, Yoo Dong-geun, Yoon Du-jun, Hwang Kwang Hee. Tiếng cười không gượng ép mà được bật ra từ tình huống, thoại và cử chỉ của các diễn viên. Dù yếu tố hài được đặt lên hàng đầu nhưng ẩn đằng sau những tiếng cười vẫn có thông điệp nhẹ nhàng về tình cha con, tình anh em và sức mạnh của sự đoàn kết trong một gia đình.

Phim liên quan

Xem tất cả
Cưới Nhầm Mafia 2 Cưới Nhầm Mafia 2
93%93% - 6 bình luận
Mafia: Trận Chiến Sinh Tử Mafia: Trận Chiến Sinh Tử
92%92% - 6 bình luận
Thanh Toán Trùm Mafia Thanh Toán Trùm Mafia
90%90% - 0 bình luận
Truy Bắt Trùm Mafia Truy Bắt Trùm Mafia
87%87% - 3 bình luận
Đại Ca Tôi Đi Học Đại Ca Tôi Đi Học
87%87% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Trần Vũ Hùng Anh
Trần Vũ Hùng Anh
70 Bình chọn
73 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:21' 14.04.18 #1
4 phần được chế ra là một quyết định thực sự đúng đắn. Xem phim thấy tiếng cười không gượng ép mà được bật ra từ tình huống, thoại và cử chỉ của các diễn viên. Dù yếu tố hài được đặt lên hàng đầu nhưng ẩn đằng sau những tiếng cười vẫn có thông điệp nhẹ nhàng về tình cha con, tình anh em và sức mạnh của sự đoàn kết trong một gia đình. Một bộ phim hay thực sự
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ