Cưới Chồng Cho Vợ

Cưới Chồng Cho Vợ (2016)

Cưới Chồng Cho Vợ
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Cưới Chồng Cho Vợ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lê Lộc
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 30 tập
Nội dung:

Đại và Ca là 2 anh em mồ côi cha mẹ và sống rất yêu thương nhau. Là anh nên Đại luôn lo lắng và dành hết tình yêu thương cho em trai. Thấy em trai không lo làm ăn, suốt ngày cứ tụ tập đám bạn xấu nên Đại rất buồn lòng và để thay đổi cuộc sống của Ca, Đại đã tỉ mỉ lập một kế hoạch hành động.

Thông qua người mai mối, Đại đã cưới được Kiều, một cô gái quê, đảm đang, đẹp người lẫn nết. Nhưng Đại cưới Kiều về không phải để làm vợ. Theo chồng lên thành phố vài ngày thì Kiều ngạc nhiên khi thấy anh chẳng thèm ngó ngàng đến mình. Sau này Kiều mới biết, anh ta bỏ vàng ra không phải để lấy vợ mà để bán lại kiếm lời. Giá bán của anh rất rõ ràng: gấp ba giá mua!

Tưởng chừng như chuyện mua lại Kiều diễn ra nhẹ nhàng nhưng nó lại lên đến đỉnh điểm khi có sự tranh giành của ông Hai, Ca và Đức. Ba con người với ba cuộc sống khác nhau, ba suy nghĩ hành động khác nhau nhưng cùng mục tiêu là lấy Kiều làm vợ. Vậy ai sẽ là người thắng cuộc, ai là người xứng đáng có được Kiều? Đại sẽ phản ứng ra sao khi mình là chủ cuộc chơi?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự