Strawberry Shortcake Sweet Sunshine Adventures

Cuộc Phiêu Lưu Ly Kì (2016)

Strawberry Shortcake Sweet Sunshine Adventures
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Cuộc Phiêu Lưu Ly Kì
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Bob Hathcock
Thời lượng: 67 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/03/2016
Nội dung:

Bộ phim hoạt hình Cuộc Phiêu Lưu Ly Kì (Strawberry Shortcake Sweet Sunshine Adventures) 2016 của đạo diễn người Mỹ Bob Hathcock thuộc thể loại phim hoạt hình phiêu lưu, hành động kể về kì nghỉ ngọt ngào của Strawberry Shortcake cùng những người bạn của cô khi rời khỏi thành phố Berry Bitty. Những cuộc vui thú, những tình tiết câu chuyện hài hước, phiêu lưu của các cô nàng sẽ được xuất hiện đẹp nhất với những hình ảnh phim hiện đại. Công nghệ 3D đẹp, màu sắc sặc sỡ sẽ được diễn tả bởi những cô nàng đáng yêu như Strawberry Shortcake.

Phim Cuộc Phiêu Lưu Ly Kỳ Strawberry Shortcake Sweet Sunshine Adventures 2016: Kì nghỉ trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi Strawberry Shortcake cùng những người bạn rời khỏi thành phố Berry Bitty để thực hiện những cuộc phiêu lưu vui nhộn dưới ánh mặt trời.

Những tình tiết hành động phiêu lưu ly kì, hấp dẫn hứu hẹn đem đến cho người xem những phút giây giải trí thư giãn. Hãy cùng đón xem kì nghỉ của họ sẽ diễn ra như thế nào, sẽ có những sự việc gì xảy ra với những cô nàng bé bỏng của chúng ta... Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan

Xem tất cả
BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký
100%100% - 1 bình luận
Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký
100%100% - 5 bình luận
Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn 4 Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn 4
100%100% - 6 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ