Cuộc Gọi Chết Người

Thời lượng: 105"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hình sự, Đen - Trắng, Kinh dị, Rùng rợn, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 29/05/1954

Diễn viên
Grace Kelly
Grace Kelly Vai Margot Mary Wendice
John Williams
John Williams Vai Thanh tra Hubbard
Ray Milland
Ray Milland Vai Tony Wendice
Robert Cummings
Robert Cummings Vai Mark Halliday

Cuộc Gọi Chết Người - 1954

Dial M for Murder

8.0

Bình chọn của bạn?

0

Dial M for Murder là một bộ phim ly kỳ giật gân năm 1954 của Mỹ sản xuất được chuyển thể từ một vở kịch sân khấu khá thành công, đạo diễn bởi Alfred Hitchcock và phát hành bởi Warner ...

Xem tiếp
Alfred Hitchcock

Đạo diễn

Alfred Hitchcock

Nội dung phim

Dial M for Murder là một bộ phim ly kỳ giật gân năm 1954 của Mỹ sản xuất được chuyển thể từ một vở kịch sân khấu khá thành công, đạo diễn bởi Alfred Hitchcock và phát hành bởi Warner Bros. Các diễn viên Ray Milland, Grace Kelly, và Robert Cummings.

Tony Wendice (Ray Milland) phát hiện vợ mình Margot Mary Wendice (Grace Kelly) ngoại tình với người bạn là Mark Halliday (Robert Cummings) và hắn cũng không còn yêu vợ mình nữa nên âm mưu giết vợ mình để thừa kế toàn bộ tài sản rất lớn trong di chúc của 2 vợ chồng. Bằng thủ đoạn kín kẽ hắn đã thuê Swann (Anthony Dawson) - một người bạn học chung trường Đại Học đang sống trong cảnh túng thiếu giết vợ mình. Hắn đã lập nên một kế hoạch hết sức hoàn hảo cho Swann, tưởng chừng như sẽ thoát khỏi tầm mắt của mọi viên cảnh sát trong thành phố khi mà: Không có động cơ, không có hung khí, và Margot cũng không gây thù oán với bất kỳ ai, nhưng chỉ 1 sai lầm nhỏ đã khiến kế hoạch tuyệt vời ấy bị hủy hoại, và tên sát nhân đáng sợ phải trả giá cho hành động của mình.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cuộc Gọi Chết Người
Đang tải nội dung...