trailler Trailer

Cuộc Gọi Chết Người

Dial M for Murder (1954)

Cuộc Gọi Chết Người
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Dial M for Murder là một bộ phim ly kỳ giật gân năm 1954 của Mỹ sản xuất được chuyển thể từ một vở kịch sân khấu khá thành công, đạo diễn bởi Alfred Hitchcock và phát hành bởi Warner ...

Thời lượng: 105" Năm: 1954

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 29/05/1954

Thể loại: Hình sự, Đen - Trắng, Kinh dị, Rùng rợn, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Alfred Hitchcock

Diễn viên: Grace Kelly , John Williams , Ray Milland , Robert Cummings

Giới thiệu

Dial M for Murder là một bộ phim ly kỳ giật gân năm 1954 của Mỹ sản xuất được chuyển thể từ một vở kịch sân khấu khá thành công, đạo diễn bởi Alfred Hitchcock và phát hành bởi Warner Bros. Các diễn viên Ray Milland, Grace Kelly, và Robert Cummings.

Tony Wendice (Ray Milland) phát hiện vợ mình Margot Mary Wendice (Grace Kelly) ngoại tình với người bạn là Mark Halliday (Robert Cummings) và hắn cũng không còn yêu vợ mình nữa nên âm mưu giết vợ mình để thừa kế toàn bộ tài sản rất lớn trong di chúc của 2 vợ chồng. Bằng thủ đoạn kín kẽ hắn đã thuê Swann (Anthony Dawson) - một người bạn học chung trường Đại Học đang sống trong cảnh túng thiếu giết vợ mình. Hắn đã lập nên một kế hoạch hết sức hoàn hảo cho Swann, tưởng chừng như sẽ thoát khỏi tầm mắt của mọi viên cảnh sát trong thành phố khi mà: Không có động cơ, không có hung khí, và Margot cũng không gây thù oán với bất kỳ ai, nhưng chỉ 1 sai lầm nhỏ đã khiến kế hoạch tuyệt vời ấy bị hủy hoại, và tên sát nhân đáng sợ phải trả giá cho hành động của mình.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10