trailler Trailer

Cuộc Đua

Race (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim Race (được dịch là Cuộc đua) là những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng ...

Thời lượng: 135" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 05/05/2016

Thể loại: Tài liệu, Âm nhạc, Thể thao

Đạo diễn: Stephen Hopkins

Diễn viên: Eli Goree , Jason Sudeikis , Shanice Banton , Stephan James

Giới thiệu

Bộ phim Race (được dịch là Cuộc đua) là những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng tại Olympic Berlin 1936 và thiết lập hàng loạt kỷ lục thế giới mới ở thời điểm bấy giờ. Đây là phim thuộc thể loại phim tài liệu thể thao. Trong Race là những cuộc đua trên đường băng dài của Jesse Owens, những khó khăn vất vả, những giọt mồ hôi và cả nước mắt của anh đã rơi xuống để được sống với ước mơ của mình và cống hiến cho Tổ quốc, sống và chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. 

Phim có sự tham gia của tài năng trẻ Stephan James trong vai chính (Jesse Owens), với sự hỗ trợ của các diễn viên nổi tiếng khác như Jason Sudeikis trong vai Larry Snyder, Jeremy Irons trong vai Avery Brundage, William Hurt trong vai Jeremiah Mahoney và Carice van Houten trong vai Leni Riefenstahl. Phim có sự góp mặt của dàn ngôi sao này chắc chắn sẽ đem đến một bộ phim vô cùng tuyệt vời. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar
92" i

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar

10 điểm 10