trailler Trailer

Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn

Arrival (2017)

Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Cuộc đổ bộ bí ẩn là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào đầu năm 2017, được xây dựng trên tác phẩm truyện ngắn Story of Your Life của tác giả Ted ...

Thời lượng: 116" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 06/01/2017

Thể loại: Phiêu lưu, Khoa học giả tưởng, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Diễn viên: Amy Adams , Forest Whitaker , Jeremy Renner

Giới thiệu

Cuộc đổ bộ bí ẩn là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào đầu năm 2017, được xây dựng trên tác phẩm truyện ngắn Story of Your Life của tác giả Ted Chiang. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của Louise Banks (Amy Adams) - nữ tiến sĩ ngôn ngữ học thông thạo nhiều loại ngôn ngữ và có hiểu biết nhất định trong việc nghiên cứu ngôn ngữ cổ đại. Một ngày nọ, nước Mỹ phải đối mặt với một con tàu kỳ lạ mà người ta đặt ra giả thiết là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Nghi ngờ tàu vũ trụ có mục đích thăm dò trái đất, chính phủ Mỹ triệu tập Louise Banks, cùng với Ian Donnelly (Jeremy Renner) và đại tá Weber (Forest Whitaker) lập thành nhóm thám hiểm với trọng trách là tìm hiểu về con tàu kia. Đồng thời Louise nhận được thông tin từ phía Trung quốc, Pháp và Hàn Quốc cho biết họ sẽ tham chiến với con tàu đáp xuống nước họ. Vì vậy, chỉ cần một phát đạn nổ ra, có thể trái đất phải đối mặt với chiến tranh thế giới thứ 3, cũng là cái giá phải trả cho sự sống của mọi người trên khắp hành tinh. Nhận thấy nhiệm vụ không chỉ dừng lại ở khía cạnh khoa học nữa, cô cùng đồng đội ngay lập tức nhận lệnh và thám hiểm sự thật về người ngoài hành tinh với mong muốn bảo vệ quê hương.

Phim quy tụ khá nhiều ngôi sao đình đám, đặc biệt là 3 cái tên Amy Adams, Jeremy Renner và Forest Whitaker. Những bộ phim về đề tài người ngoài hành tinh đã không còn xa lạ với khán giả nhưng với Cuộc đổ bộ bí ẩn, nội dung lại không hề mang khuynh hướng kinh dị như nhiều tác phẩm khác. Không cảnh kinh sợ, không cảnh hành động nhưng phim vẫn rất cuốn hút và hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới và khiến người xem sẽ có thêm một góc nhìn riêng về những người ngoài hành tinh.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

10 điểm 10

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10

Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

10 điểm 10

Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10