Cuộc Di Tản Dunkirk

Thời lượng: 106"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Lịch sử, Chiến tranh

Ra mắt: 21/07/2017

Diễn viên
Aneurin Barnard
Aneurin Barnard Vai Gibson
Barry Keoghan
Barry Keoghan Vai George
Cillian Murphy
Cillian Murphy Vai Shivering Soldier
Damien Bonnard
Damien Bonnard Vai French Soldier
Fionn Whitehead
Fionn Whitehead Vai Tommy
Harry Styles
Harry Styles Vai Alex
Jack Lowden
Jack Lowden Vai Collins
James D'Arcy
James D'Arcy Vai Colonel Winnant
Kenneth Branagh
Kenneth Branagh Vai Commander Bolton
Mark Rylance
Mark Rylance Vai Mr. Dawson
Tom Hardy
Tom Hardy Vai Farrier

Cuộc Di Tản Dunkirk - 2017

Dunkirk

9.0

Bình chọn của bạn?

1

Lịch sử loài người đã trải qua 2 cuộc chiến tranh thế giới thứ I và II, trong đó có những trận chiến nổi tiếng đã làm tài liệu cho rất nhiều những bộ phim về để tài chiến tranh, ...

Xem tiếp
Christopher Nolan

Đạo diễn

Christopher Nolan

Nội dung phim

Lịch sử loài người đã trải qua 2 cuộc chiến tranh thế giới thứ I và II, trong đó có những trận chiến nổi tiếng đã làm tài liệu cho rất nhiều những bộ phim về để tài chiến tranh, có thể kể đến như trận Trân Châu Cảng, trận đổ bộ lên bờ biển Normandie nước Pháp, trận Stalingrad (Soviet), trận Khe Sanh (Việt Nam)... Lần này, các nhà làm phim của Hollywood tiếp tục khai thác đề tài chiến tranh qua trận chiến Dunkirk. 

Cuộc Di Tản Dunkirk là một bộ phim về chiến tranh thế giới II được lấy cảm hứng từ chiến dịch Dynamo, di tản kỳ diệu của các lực lượng viễn chinh Anh (BEF) và binh sĩ đồng minh khác từ các bãi biển và cảng Dunkirk, Pháp từ 26/5 đến 04/6/1940, trong thế chiến II. Khi bị quân đội Đức bao vây, người Anh chỉ còn có thể tháo lui bằng đường biển. Họ sử dụng tất cả các phương tiện có trong tay, kể cả xuồng lẫn tàu đánh cá nhỏ, để thoát khỏi vòng kiềm tỏa. Tám ngày sơ tán đã cứu mạng sống của hơn ba trăm ngàn binh sĩ. Kết thúc chiến dịch, khoảng 218.000 binh lính Anh, cùng 120.000 binh lính Pháp và Bỉ được giải cứu. 

Nolan cũng sẽ sản xuất bộ phim với vợ Emma Thomas, đối tác sản xuất lâu năm của ông. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 7, 2017 với nhiều hy vọng thành công nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên có uy tín, trong đó có Tom Hardy, Mark Rylance, Kenneth Branagh và Cillian Murphy; cũng như người mới Fionn Whitehead, Aneurin Barnard, Harry Styles, James D'Arcy, Jack Lowden, Barry Keoghan và Tom Glynn-Carney.

Cuộc Di Tản Dunkirk hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực nhất trận đánh tại cảng Dunkirk qua từng cảnh quay.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cuộc Di Tản Dunkirk
Đang tải nội dung...