Dunkirk

Cuộc Di Tản Dunkirk (2017)

Dunkirk
Khán giả
90%90%
3 lượt bình chọn
trailer phim Cuộc Di Tản Dunkirk
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Christopher Nolan
Thời lượng: 106 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Lịch sử loài người đã trải qua 2 cuộc chiến tranh thế giới thứ I và II, trong đó có những trận chiến nổi tiếng đã làm tài liệu cho rất nhiều những bộ phim về để tài chiến tranh, có thể kể đến như trận Trân Châu Cảng, trận đổ bộ lên bờ biển Normandie nước Pháp, trận Stalingrad (Soviet), trận Khe Sanh (Việt Nam)... Lần này, các nhà làm phim của Hollywood tiếp tục khai thác đề tài chiến tranh qua trận chiến Dunkirk. 

Cuộc Di Tản Dunkirk là một bộ phim về chiến tranh thế giới II được lấy cảm hứng từ chiến dịch Dynamo, di tản kỳ diệu của các lực lượng viễn chinh Anh (BEF) và binh sĩ đồng minh khác từ các bãi biển và cảng Dunkirk, Pháp từ 26/5 đến 04/6/1940, trong thế chiến II. Khi bị quân đội Đức bao vây, người Anh chỉ còn có thể tháo lui bằng đường biển. Họ sử dụng tất cả các phương tiện có trong tay, kể cả xuồng lẫn tàu đánh cá nhỏ, để thoát khỏi vòng kiềm tỏa. Tám ngày sơ tán đã cứu mạng sống của hơn ba trăm ngàn binh sĩ. Kết thúc chiến dịch, khoảng 218.000 binh lính Anh, cùng 120.000 binh lính Pháp và Bỉ được giải cứu. 

Nolan cũng sẽ sản xuất bộ phim với vợ Emma Thomas, đối tác sản xuất lâu năm của ông. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 7, 2017 với nhiều hy vọng thành công nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên có uy tín, trong đó có Tom Hardy, Mark Rylance, Kenneth Branagh và Cillian Murphy; cũng như người mới Fionn Whitehead, Aneurin Barnard, Harry Styles, James D'Arcy, Jack Lowden, Barry Keoghan và Tom Glynn-Carney.

Cuộc Di Tản Dunkirk hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực nhất trận đánh tại cảng Dunkirk qua từng cảnh quay.

Diễn viên

Cillian Murphy
Cillian Murphy
Shivering Soldier
Damien Bonnard
Damien Bonnard
French Soldier
Jack Lowden
Jack Lowden
Collins
James D'Arcy
James D'Arcy
Colonel Winnant
Kenneth Branagh
Kenneth Branagh
Commander Bolton
Mark Rylance
Mark Rylance
Mr. Dawson
Tom Hardy
Tom Hardy
Farrier

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 1 vote
7
100% / 3 vote
8
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
9
95% / 2 vote
10
94% / 5 vote
Xem BXH đầy đủ