Traffic

Cuộc Chiến Ma Túy (2000) (2000)

Traffic
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Cuộc Chiến Ma Túy (2000)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Steven Soderbergh
Thời lượng: 147 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 05/01/2001
Nội dung:

Tại Hoa kỳ, Tổng thống bổ nhiệm chánh án tối cao pháp viện tiểu bang Ohio, Robert Wakefield, vào chức vụ chủ tịch ủy ban bài trừ ma túy. Việc làm đầu tiên của chánh án Robert là mở cuộc đối thoại, bắt tay hợp tác với tướng Salazar. Vì mục tiêu quyết tâm dẹp sạch tệ nạn xã hội ra khỏi cộng đồng, Robert không có thời gian chăm sóc gia đình và đã trao việc giáo dục con cái cho vợ.

Cô con gái duy nhất của họ, Caroline Wakefield, một nữ sinh 16 tuổi ngoan hiền, học xuất sắc với toàn điểm A là niềm hãnh diện cho hai ông bà Robert. Nhưng Robert không thể ngờ đến một ngày chính đứa con gái ruột thịt của mình lại vướng vào vòng vây của ma túy và phạm pháp. Robert Hudson Wakefield, một người luôn lên án và truy kích bọn buôn bán ma túy đến cùng và cũng là một người cha vô cùng thương con sẽ phải làm thế nào?

Cuộc Chiến Ma Túy đã đạt nhiều thành công về doanh thu phòng vé, đồng thời cũng giành được nhiều giải thưởng bao gồm bốn giải Oscar: Đạo diễn xuất sắc nhất cho Steven Soderbergh, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Benicio del Toro, Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho Stephen Gaghan và Giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho Stephen Mirrione. 

 Benicio del Toro
Benicio del Toro
Javier Rodriguez
Amy Irving
Amy Irving
Barbara Wakefield
Jacob Vargas
Jacob Vargas
Manolo Sanchez
Michael Douglas
Michael Douglas
Robert Wakefield
Tomas Milian
Tomas Milian
General Arturo Salazar
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0