Edge of Tomorrow

Cuộc Chiến Luân Hồi (2014)

Edge of Tomorrow
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Cuộc Chiến Luân Hồi
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Doug Liman
Thời lượng: 113 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/05/2014
Nội dung:

Edge of Tomorrow là một phim Mỹ sản xuất năm 2014 nói về quân đội khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Tom Cruise và Emily Blunt. Bộ phim được đao diễn bởi Doug Liman dựa trên kịch bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ánh sáng của Nhật Bản năm 2004 All You Need Is Kill bởi tác giả Hiroshi Sakurazaka. Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2020, nơi Trái đất bị xâm lược bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh được gọi là Mimics va vào Trái đất vào năm 2015 thông qua thiên thạch. Cruise đóng vai Bill Cage, một trung tá không có kinh nghiệm chiến đấu nhưng anh ta là người được lệnh của cấp trên của mình để chuẩn bị đối phó với người ngoài hành tinh. Mặc dù Cage bị giết trong chiến đấu nhưng anh thấy mình trong một vòng lặp thời gian mà sẽ gửi anh ta trở lại những ngày trước cuộc chiến mỗi khi anh ta chết. Đội Cage với Lực Lượng Đặc Biệt chiến binh Rita Vrataski (Blunt) cùng nhau tìm cách để đánh bại người ngoài hành tinh.

Vào cuối năm 2009, Arts Productions đã mua bản quyền cuốn tiểu thuyết và bán một kịch bản spec cho studio Mỹ Warner Bros. Các hãng sản xuất bộ phim với sự tham gia của nhà xuất bản của cuốn tiểu thuyết Viz Media và công ty sản xuất của Úc Village Roadshow . Bộ phim bắt đầu vào cuối năm 2012, diễn ra ở Anh vào Leavesden Studios ở London, và các địa điểm khác như Quảng trường Trafalgar và Saunton Sands với chín công ty xử lý các hiệu ứng hình ảnh.

Bộ phim đã được phát hành tại các rạp vào năm 2014 ở 28 vùng lãnh thổ, bao gồm cả Vương quốc Anh, Brazil, Đức, Tây Ban Nha, và Indonesia. Ngày 6 tháng 6 năm 2014 nó đã được phát hành tại 36 vùng lãnh thổ khác, bao gồm Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada), Australia, Trung Quốc và Nga. Bộ phim thu về hơn 370 triệu $ tại các rạp trên toàn thế giới và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

 

  • Edge of Tomorrow
  • Edge of Tomorrow
  • Edge of Tomorrow
  • Edge of Tomorrow
  • Edge of Tomorrow
Griff
Bill Paxton
Bill Paxton
Master Sergeant Farell
Emily Blunt
Emily Blunt
Rita Vrataski
Tom Cruise
Tom Cruise
Trung Tá Bill Cage
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0