Cuba And The Cameraman

Cuba And The Cameraman (2017)

Cuba And The Cameraman
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
1 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Cuba And The Cameraman
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jon Alpert
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 113 phút
Xuất xứ: Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 8.300
Khởi chiếu: 03/01/2018
Nội dung:

Bốn thập kỷ trên đảo Caribê đã được in ở Cu Ba và Cameraman, tài liệu của cựu chiến binh Jon Alpert cho hòn đảo cộng sản và các công dân của nó. Hoàn thành sau cái chết của trưởng nhóm lâu năm Fidel Castro vào cuối năm ngoái, bộ phim này đã biên soạn cảnh quay cho nhiều dự án trước đó, bao gồm cả những cuộc gặp gần gũi với cá nhân với El Comandante - kết hợp với các cuộc thăm viếng với những người thường xuyên ở thành phố và quốc gia. Sau khi cúi đầu chào đón những phản ứng ấm áp chung quanh một khe không cạnh tranh ở Venice, sản phẩm Netflix này có thể chiếu sáng dễ dàng sẽ tạo ra nhiều khe cắm lễ hội hơn, đặc biệt là ở các sự kiện ủng hộ các chủ đề không chính xác và chính trị.
Alpert đã đồng sáng lập Trung tâm Truyền hình Cộng đồng Trung tâm Manhattan vào năm 1972, khoảng thời gian ông đưa những máy quay phim đơn sắc thô sơ của ông tới Cuba. Ông đã trở lại ba năm sau đó: "Đó là năm 1975, và Cách mạng có vẻ đang làm việc!" anh háo hức với giọng nói chói lòa, giữa những cảnh lễ hội được chụp trong một phong cách sôi nổi, tức thời qua thiết bị cầm tay của anh.
Luôn luôn bị hấp dẫn bởi công nghệ mới - và sức mạnh của giới truyền thông - con mắt đại bàng Castro quan tâm đến khách truy cập Mỹ thân thiện, sinh động này, sử dụng các thiết bị ghi âm cồng kềnh. Liên kết này trả cổ tức lớn vào năm 1979, khi Alpert kiếm được một chỗ ngồi trên chiếc máy bay chở người dẫn đầu gây tranh cãi - thể hiện sự mệt mỏi quân sự thương hiệu của mình, mái tóc quyến rũ trên khuôn mặt và tương tự như việc mua bán xì gà ở mọi thời điểm - đến New York để hẹn hò với Liên Hợp Quốc.

Phim liên quan

Xem tất cả
Papa Hemingway in Cuba Papa Hemingway in Cuba
90%90% - 0 bình luận
Cuba Cuba
80%80% - 0 bình luận
I Am Cuba, The Siberian Mammoth I Am Cuba, The Siberian Mammoth
50%50% - 0 bình luận
Viva Cuba Viva Cuba
50%50% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Hà Lê
Hà Lê
65 Bình chọn
65 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 18:15' 21.04.18 #1
Phim thiên về tài liệu nên với một người đam mê tính giải trí cao như mình thì không thấy hấp dẫn
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời