trailler Trailer

Cú Đáp Hoàn Hảo 1

Take Off 1 (2009)

Cú Đáp Hoàn Hảo 1
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

'Take Off' là phim điện ảnh Hàn Quốc về đề tài thể thao năm 2009, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kim Yong Hwa. Phim đứng thứ 2 trong những phim thu hút khán giả tới rạp nhiều ...

Thời lượng: 137" Năm: 2009

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 30/07/2009

Thể loại: Phim ngắn, Thể thao

Đạo diễn:

Diễn viên: Choi Jae Hwan , Ha Jung Woo , Kim Dong Wook , Kim Ji Seok , Lee Eun Sung , Sung Dong II

Giới thiệu

'Take Off' là phim điện ảnh Hàn Quốc về đề tài thể thao năm 2009, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kim Yong Hwa. Phim đứng thứ 2 trong những phim thu hút khán giả tới rạp nhiều nhất năm 2009, với 8,392,953 khán giả. Phim dựa trên câu chuyện có thật về đội tuyển trượt tuyết đầu tiên của Hàn Quốc. Năm 1997, khi vùng Muju của Hàn Quốc tham gia cuộc đua để đăng cai Thế vận hội Mùa đông 2002 . Các quan chức chịu trách nhiệm chọn thành phố đăng cai của IOC cho rằng Hàn Quốc không thể có thành phố được chọn nếu không có nổi một đội tuyển trượt tuyết. Bởi vì điều này, một đội tuyển quốc gia môn trượt tuyết của Hàn Quốc nhanh chóng được thành lập.

Cha Heon Tae, được sinh tại Mỹ, cùng với em gái mình được một gia đình Mỹ nhận nuôi. Anh xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc để tìm kiếm mẹ đẻ. Heon Tae là một vận động viên trượt tiếp, anh tiếp cận Huấn luyện viên Bang - người đang tuyển thành viên cho đội tuyển trượt tuyết quốc gia để tham gia Thế vận hội Olympic mùa đông 1998. Các thành viên khác của đội là Choi Hong Cheol, một phục vụ quán bar; Ma Jae Bok, nhân viên của một cửa hàng thịt và có một ông bố nghiêm khắc; Kang Chil Gu, sống với bà ngoại và anh trai bị tự kỷ Bong Gu.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Đàn Chim Béo
3" i

Đàn Chim Béo

10 điểm 10

Đi Về Đâu
97" i

Đi Về Đâu

10 điểm 10

Đồ Bỏ

10 điểm 10

Haruta Và Chika (Live Action)

10 điểm 10

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng
98" i

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng

10 điểm 10