Crooklyn

Crooklyn (1994)

Crooklyn
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Crooklyn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Spike Lee
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 155 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/05/1994
Nội dung:

Crooklyn là bộ phim bán tự truyện năm 1994 được đồng sáng tác và đạo diễn bởi Spike Lee. Bộ phim được thực hiện tại khu phố Bedford-Stuyvesant ở Brooklyn, New York vào mùa hè năm 1973. Trọng tâm chính của phim là một cô gái trẻ, Troy (do Zelda Harris thủ vai) và gia đình cô. Trong suốt bộ phim, Troy học các bài học cuộc sống qua bốn anh em hờ hững của mình, người mẹ yêu thương nhưng nghiêm khắc của cô (Alfre Woodard) và người cha đần độn đang vật lộn với cuộc sống.
Năm 1973, Troy Carmichael, hai anh em của bà Clinton, Wendell, Nate và Joseph sống tại khu phố Bedford-Stuyvesant ở Brooklyn. Các em sống cùng cha mẹ, Woody, một nhạc công đang gặp khó khăn và Carolyn, một giáo viên.
Khu phố này có nhiều nhân vật đầy màu sắc. Người hàng xóm cạnh nhà Carmichaels, Tony Eyes liên tục hát. Snuffy tâm thần và Vic Powell là một bác sĩ chiến tranh đang sống trên lầu.
Một ngày nọ, những đứa trẻ của Carmichael gặp phải tranh chấp với Tony, người cho rằng họ luôn ném rác vào khu vực của mình. Lập luận leo thang khi Carolyn và một số trẻ em trong khu vực tham gia. Tony vẫn la hét khi Vic xuống dưới. Vic sau đó đấm vào mặt Tony. Troy lẻn vào cửa hàng và tình cờ thấy Vic bị bắt khi cô rời khỏi cửa hàng.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ