Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Thời lượng: 45"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Truyền hình, Bí ẩn - Siêu nhiên, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 02/10/2011

Diễn viên
Jang Hyun Sung
Jang Hyun Sung 47 tuổi
Lee Won Jong
Lee Won Jong 51 tuổi
Lee Young Ah
Lee Young Ah 33 tuổi
Yeon Jung Hoon
Yeon Jung Hoon 39 tuổi

Công Tố Viên Ma Cà Rồng 0

Vampire Prosecutor

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Công Tố Viên Ma Cà Rồng(Vampire Prosecutor) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Yeon Jung-hoon, Lee Won-jong, Lee Young-ah và Kim Joo-young. Bộ phim về thủ tục tố tụng hình sự kể về ...

Xem tiếp
Kim Byung Soo

Đạo diễn

Kim Byung Soo
Nội dung phim

Công Tố Viên Ma Cà Rồng(Vampire Prosecutor) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Yeon Jung-hoon, Lee Won-jong, Lee Young-ah và Kim Joo-young. Bộ phim về thủ tục tố tụng hình sự kể về câu chuyện của một công tố viên che giấu danh tính của mình là một ma cà rồng và giải quyết các tội ác với quyền hạn đặc biệt của mình.
Công tố viên Min Tae Yeon (Yeon Jeong Hun) bị cắn bởi người mà anh ta không ngờ đến và trở thành một ma cà rồng. Tae Yeon từ chối cuộc đời của một ma cà rồng và anh sống sót qua việc uống máu người chết và vẫn còn sống như một công tố viên chân chính.
Tae Yeon cũng sử dụng những khả năng mới tìm thấy của mình như một ma cà rồng để truy tố những người có quyền lực bình thường theo luật pháp. Một trường hợp bí ẩn xảy ra sau đó và bằng chứng cho thấy ma cà rồng là thủ phạm. Tae-Yeon giờ đây biết rằng mình không phải là ma cà rồng duy nhất. Anh cũng suy nghĩ tại sao anh lại trở thành một ma cà rồng và những gì sự thật có thể nằm đằng sau động cơ của họ.


Có thể bạn muốn xem
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng
Đang tải nội dung...