trailler Trailer

Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Vampire Prosecutor (0)

Công Tố Viên Ma Cà Rồng
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Công Tố Viên Ma Cà Rồng(Vampire Prosecutor) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Yeon Jung-hoon, Lee Won-jong, Lee Young-ah và Kim Joo-young. Bộ phim về thủ tục tố tụng hình sự kể về ...

Thời lượng: 45" Năm: 0

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 02/10/2011

Thể loại: Truyền hình, Bí ẩn - Siêu nhiên, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Kim Byung Soo

Diễn viên: Jang Hyun Sung , Lee Won Jong , Lee Young Ah , Yeon Jung Hoon

Giới thiệu

Công Tố Viên Ma Cà Rồng(Vampire Prosecutor) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Yeon Jung-hoon, Lee Won-jong, Lee Young-ah và Kim Joo-young. Bộ phim về thủ tục tố tụng hình sự kể về câu chuyện của một công tố viên che giấu danh tính của mình là một ma cà rồng và giải quyết các tội ác với quyền hạn đặc biệt của mình.
Công tố viên Min Tae Yeon (Yeon Jeong Hun) bị cắn bởi người mà anh ta không ngờ đến và trở thành một ma cà rồng. Tae Yeon từ chối cuộc đời của một ma cà rồng và anh sống sót qua việc uống máu người chết và vẫn còn sống như một công tố viên chân chính.
Tae Yeon cũng sử dụng những khả năng mới tìm thấy của mình như một ma cà rồng để truy tố những người có quyền lực bình thường theo luật pháp. Một trường hợp bí ẩn xảy ra sau đó và bằng chứng cho thấy ma cà rồng là thủ phạm. Tae-Yeon giờ đây biết rằng mình không phải là ma cà rồng duy nhất. Anh cũng suy nghĩ tại sao anh lại trở thành một ma cà rồng và những gì sự thật có thể nằm đằng sau động cơ của họ.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10