Con Thuyền Bị Đánh Đắm (1994)

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Thuyền Bị Đánh Đắm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Vũ Xuân Hưng
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 92 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Phim Việt Nam – Con Thuyền Bị Đánh Đắm là một bộ phim tâm lý – xã hội để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Cả gia đình lão ngư (Hai Nhất) sống trên con thuyền nhỏ, họ hành nghề đánh bắt cá. Nghe theo lời đồn, lão ngư dân bỏ nghề, dốc tâm sức tìm kho báu trong một con thuyền bị đắm ngoài khơi. Đứa con trai duy nhất, lão không cho học chữ, đứa chị gái – lão ép gã cho một thanh niên mà lão cho là có thể giúp lão tìm thấy kho báu ấy.

Bi kịch cũng ập đến, khi mà đứa con trai duy nhất đã thành mồi cho cá mập, còn cô chị phải bỏ trốn cùng người mình yêu để thoát khỏi sự khắc kỷ của người cha. Con thuyền đắm có kho báu – lão không bao giờ tìm thấy, nhưng con thuyền mái nhà của gia đình, chính tay lão đánh đắm còn đâu.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn tài năng: Hai Nhất, Thu Hà, Đăng Khoa, Thành Đạt, Diễm Kiều, Thanh Hải. Lối diễn xuất chân thực đầy cảm xúc, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ