The Last Ship Season 4 - Detect, Deceive, Destroy

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 9 - Detect, Deceive, Destroy (2017)

The Last Ship Season 4 - Detect, Deceive, Destroy
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 9 - Detect, Deceive, Destroy
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Vellek đã hoàn thành liều thuốc diệu kỳ của mình. Những chỉ huy của nhóm Nathan James và Hải quân Hy Lạp đang tìm cách định vị nhau. Thay vì tham gia vào nhóm của Nathan James, Lucia ra lệnh cho Stavros đầu tiên hãy lấy hạt giống về Malta.

Tom và Slattery đề xuất ý kiến hãy hạ hải quân Hy Lạp luôn trong một lần, với đội Vulture lẻn lên tàu thí nghiệm để lấy hạt giống.

Jeter đã miễn thực hiện nhiệm vụ vì vấn đề với phổi của ông. Stravros đang lừa cho nhóm James nghe tiếng ồn của con tàu, để cho họ vào bẫy. Nhưng Tom biết đó là một cái bẫy.

Máy cắt của Sunshine thu hút người Hy Lạp, chứng minh rằng Vellek đang trên một con tàu thứ tư, không phải trên bất kỳ chiếc nào trong số ba chiếc mà họ đã khám phá ra.

Meylan đề xuất rằng hãy cho một số thành viên trong đội Vulture hãy bí mật lên những con tàu đánh cá bỏ không và làm cho người Hy Lạp tin rằng đó là đội tàu của James bằng cách sử dụng radar thương mại, để kéo họ ra khỏi tàu của Vellek.

Jeter đi lên cầu, và Kara để anh ở lại. Vellek đang muốn rút lui vì gã không tìm thấy tăm hơi Christos đâu. Chỉ có một con tàu tiến gần đến chiếc thuyền đánh cá, vì hai chiếc khác đã đi săn nhóm của James. Danny, Wolf và Azima đặt một phao nổ dưới tàu Hy Lạp và làm chìm nó. Wolf bị thương.

Lucia giải thích với Giorgio rằng kế hoạch của Vellek là lây lan các cây bị nhiễm bệnh nosto trên khắp thế giới. Lucia bắt đầu bắn tên lửa tại các tàu dân dụng để dụ tàu James ra mặt. Tom sử dụng ngư lôi để lôi ra con tàu thứ hai đang ẩn.

Máy cắt bị bắn rơi, chỉ có Nolan sống sót. Nhưng James đã bắn trúng tàu chiến thứ ba. Lucia sống sót, nhưng Giorgio đã chết. Nolan được giải cứu. Họ đã mất dấu tàu của Vellek.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ