The Last Ship Season 4 - Lazaretto

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 8 - Lazaretto (2017)

The Last Ship Season 4 - Lazaretto
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 100%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 8 - Lazaretto
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Christos muốn quay lại làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ, nhưng Vellek cố gắng thuyết phục anh ta ở lại. Vellek đã tìm ra cách để đẩy lùi dịch bệnh Vảy Đỏ.

Lucia rất lo cho đội Nathan James, nhưng Vellek tỏ ra không chút lo lắng về một con tàu bé nhỏ mà đòi chống lại toàn bộ Hải quân Hy Lạp. Giorgio tiết lộ cho Fletcher rằng cha anh ta đang chế tạo ra các loại thuốc điều khiển tâm trí.

Tin tưởng vào khả năng của mình, James quyết định đi đến hòn đảo Kleos, sử dụng mạng lưới truyền thông của Vellek. Fletcher phát hiện ra anh đã bị cắt đứt các cuộc gọi từ Anh, và Stavros đang dẫn dắt đội thủy quân Hy Lạp và Dimitrios đã bị thuốc do Vellek chế tạo làm cho đờ đẫn.

Để ngăn chặn Vellek, Fletcher đã cho Dimitrios uống một viên thuốc xianua nhằm thủ tiêu anh ta. Thuyền trưởng Jeter vẫn đang bị thương và còn ho ra máu.

Cả đội khách phát hiện ra rằng quân của Giorgio đang được huấn luyện trên hòn đảo, do đó, việc lẻn vào mà không bị phát hiện sẽ không dễ dàng. Danny đề xuất những người đàn ông sẽ thâm nhập qua cửa trước.

Vellk bối rối vì cái chết của Dimitrios, nhưng hắn sẽ không thay đổi kế hoạch của mình. Các thành viên của đội khách quyết định sẽ chiến đấu cùng với những tên lính bị tiêm thuốc của Vellek.

Christos vẫn muốn về nhà. Fletcher đang cố gắng lừa Giorgio, khiến hắn làm đảo lộn kế hoạch điên cuồng của cha mình. Đồ ăn cho những binh sĩ của Giorgio bị tẩm nostos. Jeter và Burk ra hiệu cho lính  của James. Sau đó, họ bị lính canh bắt gặp ở hành lang, và Jeter bị tê liệt vì đấm vào vết thương. Một lính canh trốn thoát để báo động. Ares đỡ đạn để những người khác có thể trốn thoát. Azima và Sasha hạ được những lính canh sau. Fletcher giết chết lũ vệ sĩ Hy Lạp để vào phòng đài và gọi cho nhóm Nathan James, thông báo cho họ biết những điều mà anh biết.

Giorgio phản bội cả Fletcher với cha mình, sau đó giết Fletcher. Christos bị Vellek gây ảo giác.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ