The Last Ship Season 4 - Feast

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 7 - Feast (2017)

The Last Ship Season 4 - Feast
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 7 - Feast
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Bill Roe
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Một lễ tưởng niệm đã được tổ chức tưởng nhớ những thành viên trong đội bị giết bởi người Anh. Doc Rios nghĩ rằng Thủ lĩnh Jeter ủng hộ đội của anh, nhưng thật ra anh đã hiểu lầm.

Nathan James quyết định dẫn dắt cả nhóm đi săn tìm biệt thự của Giorgio. Tom nhớ lại một tháp canh cổ kính, nơi mà họ sẽ sử dụng như một điểm mốc để tìm Giorgio. Kế hoạch là cho đội khách đi xâm nhập phòng bản đồ của Giorgio để tìm ra con chip.

Đô đốc Hy Lạp Dimitrios không đồng ý với quyết định của Vellek đối với người Anh, nhưng Lucia trấn tĩnh ông ta. Đội khách phát hiện ra bữa tiệc của Giorgio và Tom quyết định sẽ nhắm vào ông ta. Azima thâm nhập bên trong, bắt cóc Giorgio ra ngoài. Nhóm nghiên cứu bắt ông ta và vào phòng bản đồ. Ông nói với Tom rằng các máy bay chiến đấu, bao gồm cả ông, chỉ là những con chuột guinea trong các thí nghiệm của cha mình.

Omar và nhóm của anh ta đột nhập vào căn cứ của Giorgio. Omar mỉa mai chế giễu khi không thấy Giorgio đâu, sau đó bóp cổ một trong số những người trong đội của anh. Một cuộc đụng độ xảy ra khi Omar đưa người của mình vào trong và gặp một toán lính Mỹ. Một người trong nhóm của Omar đã giúp Sasha và Giorgio trốn thoát. Các chất nổ do Burk đặt đã giết Omar và một vài người trong đội của anh ta.

Doc Rios chỉ ra rằng Vellek đã theo dõi mức độ hung hăng của các chiến binh. Vellek đã xác định làm thế nào để sử dụng nosto để loại trừ khống chế tính hung hăng ở người. Ông ta đã thí nghiệm nó trên người Dimitrios.

Tom trấn an Sasha. Kara và Rain đã mã hóa dữ liệu của Vellek. Giorgio sống sót và đang bị Verok tra tấn vì để cho Tom truy cập dữ liệu của các thí nghiệm của ông ta. Từ dữ liệu, Tom chỉ ra rằng phòng thí nghiệm của Vellek ở trên một tàu chiến Hy Lạp.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green

Phim liên quan

Xem tất cả
Chú Chó Đáng Yêu Chú Chó Đáng Yêu
90%90% - 0 bình luận
Bữa Tiệc Của Babette Bữa Tiệc Của Babette
80%80% - 0 bình luận
The Big Feast The Big Feast
70%70% - 0 bình luận
Dạ Tiệc Tình Yêu Dạ Tiệc Tình Yêu
60%60% - 0 bình luận
Bữa Tiệc Máu Bữa Tiệc Máu
60%60% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ