The Last Ship Season 4 - Tempest

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 6 - Tempest (2017)

The Last Ship Season 4 - Tempest
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 6 - Tempest
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Peter Weller
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Một máy bay đã được đặt tại Tel Aviv, để gặp nhóm của Nathan James tại đảo Tregua để đưa Sasha và hạt giống về Hoa Kỳ. Slattery đã trở lại và giành quyền kiểm soát mặc dù Tom vẫn đang thực hiện kế hoạch của mình. Nhiệm vụ vẫn là tìm và bắt Vellek.

Sau cuộc trò chuyện, Harry đồng ý sẽ giúp lấy cắp hạt giống với điều kiện Fletcher cung cấp đủ thiết bị cho anh ta trốn thoát. Tom đề nghị Slattery sử dụng cơn bão sắp tới để che dấu radar của con tàu. Fletcher gọi cho Lucia và thông báo với cô về điểm rơi cho hạt giống.

Fletcher giấu đồ lặn để thoát khỏi Harry. Ba tàu Hy Lạp xuất hiện trên radar. Tom chỉ ra rằng nơi ẩn náu gần đó có thể xảy ra là một cuộc phục kích. Fletcher nói với Harry rằng việc lấy cắp các hạt giống phải diễn ra trong một giờ.

Slattery và Tom đồng ý thu phí tại các tàu của đối phương, đánh cược với nhau rằng James sẽ không làm bị thương con tàu khi hạt giống vẫn trên đó, sau đó để mất dấu tàu Hy Lạp trong cơn bão.

Lucia muốn bắn nhưng không thể tự làm được. Cô ra lệnh hai tàu Hy Lạp khác đuổi theo đội của James vào cơn bão. Harry giả bị lên cơn đau tim để được đưa tới bệnh viện. James mất cả hai chiếc tàu trong cơn bão.

Harry giết chết Heggen và trộm hạt giống. Cán bộ truyền thông Rain phát hiện ra rằng Fletcher gọi tàu chỉ huy của Hy Lạp. Johnny, một nhân viên an ninh, bắt Fletcher, nhưng Fletcher giết anh ta.

Harry đâm O'Connor trên boong, sau đó Tom bắn Harry, đang chạy trốn, nhưng O'Connor lại là người thiệt mạng. Harry chết, vì vậy Fletcher phải lấy hạt giống. Sasha không thể bắt mình bắn hắn, và hắn trốn thoát. Fletcher, với hạt giống, được tàu của Giorgio cho lên boong. Tom cho rằng người Anh đã thỏa thuận với Vellek.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ