The Last Ship Season 4 - Allegiance

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 5 - Allegiance (2017)

The Last Ship Season 4 - Allegiance
Chuyên gia
Khán giả
20%20%
0 lượt bình chọn
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 5 - Allegiance
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Steven Kane
Thời lượng: 42 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Thuyền trưởng Slattery tỉnh dậy bên Nathan James, và phát hiện ra hạt lanh châu Phi đã được an toàn. Azima thông báo cô sẽ gia nhập nhóm của Nathan James vì số phận sẽ đưa Tom trở lại khi mà thế giới cần được giải cứu lần nữa. Tom đề nghị bắt giữ Vellek và thuyết phục anh ta nghĩ ra cách chữa bệnh Vỏ Đỏ cho cây . Nhưng thuyền trưởng Joe, người thế chỗ cho Slattery, gạt đi lời anh, nói rằng phải chuyển hạt giống về cho các nhà khoa học Hoa Kỳ.

Joe nói với Tom rằng có vẻ cả đoàn đang có những ý kiến khác nhau về sự trở lại của anh nên anh phải cố hòa nhập một lần nữa hoặc ra đi. Sasha và Fletcher không đồng ý với việc liệu có nên lợi dụng Vellek hay không. Tom nói chuyện với cô con gái mình Ashley qua điện thoại.

 Nathan James nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một tàu đánh cá, có thể là một cái bẫy. Tom thuyết phục Joe hãy cứu lấy con tàu đánh cá đó. Sau một hồi căng thẳng, lại thêm cả việc Burk bị hoang tưởng, những người trên tàu đánh cá được chuyển lên tàu của nhóm để điều trị.

Tom xin lỗi Kathleen vì đã không đến gặp cô sau khi Tex bị giết. Một trong những người tị nạn từ tàu đánh cá là Harry, một điệp viên người Anh mà Fletcher biết. Anh ta phát hiện ra Brits đã thỏa thuận với Vellek, và anh ta dự kiến sẽ ăn cắp các hạt giống cho chúng.

Chiếc máy bay mà James sắp lên đã bị bắn hạ. Joe quyết định đưa James chuyển hạt giống đến Norfolk, và Tom kết thúc kế hoạch của mình. Jeter giải thích với Tom về sự vắng mặt của mình. Tom quyết định thực hiện lại kế hoạch ấy. Joe và những người khác đã quyết định tìm một cách khác để chuyển hạt giống an toàn về Hoa Kỳ và sau đó đi theo Vellek.

Diễn viên

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
93% / 19 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ

Góc điện ảnh

Xem thêm