The Last Ship Season 4 - Nostos

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 4 - Nostos (2017)

The Last Ship Season 4 - Nostos
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 4 - Nostos
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kenneth Fink
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Slattery bị thương đang loạng choạng đi tới Sardinia, nơi vụ trao đổi hạt giống đã diễn ra. Cả nhóm của Nathan James đã biết được rằng Tom đã gia nhập đội khách. Vellek mắng nhiếc hai đứa con của mình, Giorgio và Lucia, vì để cho Tom nhận được hạt giống. Ông ta gửi Giorgio để tìm hạt giống và Lucia để tìm Nathan James.

Omar đồng ý giúp tìm hạt giống nếu Giorgio trả anh ta gấp đôi. Slattery tấp vào một ngôi nhà để trốn, sau đó đi ra ngoài. Người phụ nữ sống ở đó chữa vết thương của mình và cho anh ta một tách trà nosto gây ảo giác. Omar gõ cửa và Slattery ảo giác lẻn ra phía sau. Dưới ảnh hưởng của nosto, anh nhớ lại gia đình đã chết.

Đội James khám phá ra một tàu chiến Hy Lạp đang tìm kiếm con tàu của họ. Omar giết chết người phụ nữ cho Slattery trú ẩn, và họ biết anh ta đang bị thương. Tom, Sasha và Fletcher sớm tìm thấy căn nhà đó và tìm ra cùng một điều. Vellk và con trai khác của ông, Heggen, tham gia vào một số thí nghiệm thực vật mà họ cần hạt giống. Slattery sử dụng một mảnh vỡ kính để báo hiệu cho Nathan James từ trên đỉnh một nhà thờ. Giorgio bắn Omar ở phía sau. Tàu của Hy Lạp nhằm mục đích bắn hạ máy bay lên thẳng, nhưng Sunshine tạm thời trốn tránh chúng. Khi ông xuất hiện lại, tàu của Hy Lạp phóng tên lửa và James bắn hạ nó, tiết lộ vị trí của nó. Đội khách vươn lên dẫn trước Slattery.

Cách giải quyết của Nulka tạo ra một hình ảnh ma quái của James, chiếc tàu của Hy Lạp bốc cháy trong khi James di chuyển. Điều này cho phép máy bay lên thẳng giải cứu đội đi từ sân thượng nhà thờ. Heggen gợi ý tìm một lựa chọn khác ngoài quân đội để lấy lại hạt giống. Cả đội không biết làm thế nào với sự trở lại của Tom.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ