The Last Ship Season 4 - Bread and Circuses

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 3 - Bread and Circuses (2017)

The Last Ship Season 4 - Bread and Circuses
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 3 - Bread and Circuses
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Bobby Roth
Thời lượng: 42 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Omar tìm thấy bà của Mahmoud, người đang nắm giữ hạt giống. Tom đánh cắp chiếc vòng cổ bọ cánh cứng từ Lucia. Nhưng anh lại va vào Giorgio trước khi anh có thể tra nó vào ổ khóa phòng bí mật của Giorgio. Lucia ngái ngủ ngắt chuyện họ, và Tom có thể lẻn vào văn phòng của Giorgio, nơi anh phát hiện ra các giấy tờ chi tiết ghi chép các thí nghiệm.

Đội của James đến nhà của bà Mahmoud sau Omar. Omar giận dữ nhìn lên bảng bếp và phát hiện các hạt giống bị giấu đi. Cô ấy đâm anh bằng một con dao, sau đó anh chém cổ cô bằng một thanh kiếm. Nhóm không thể hạ gục Omar và cả lũ trẻ của anh. Sasha gắn máy theo dõi vào con dao bầu của Omar.

Trong khi hôn Lucia, Tom đã đeo vào cổ cô chiếc vòng cổ trộm hôm trước. Omar đang đi tới Sardinia, nơi hắn gặp Giorgio. Omar không đồng ý với mức giá 10 triệu USD đã được thỏa thuận, vì Hải quân Hoa Kỳ cũng quan tâm đến hạt giống. Khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát, Lucia cố can thiệp, Omar gọi cô là một con điếm, nhưng cô vẫn đề nghị tăng gấp đôi khoản tiền và cho hắn hạt giống đầu tiên từ hạt. Tom đề nghị họ kiểm tra hàng hóa trước. Slattery và đội bóng đang theo dõi Omar. Trợ giúp Tom cho cuộc chiến của anh là Tiến sĩ Paul Vellek, nhà sinh học học sẽ làm việc với hạt giống.

Tom lấy hạt từ Lucia và đưa họ đến Slattery. Sau khi Tom rời khỏi, Lucia đâm Slattery trong ruột và trốn thoát. Không biết điều này, Tom gửi cả nhóm trở lại và ở lại. Lucia gọi Giorgio và biết được sự thật về Tom, nhưng Tom đã đi rồi. Anh ta và cả nhóm nhận ra rằng Slattery có những hạt giống nhưng bị mất tích.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ