The Last Ship Season 4 - Endgame

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 10 - Endgame (2017)

The Last Ship Season 4 - Endgame
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 10 - Endgame
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Peter Weller
Thời lượng: 42 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 8.400
Khởi chiếu: 08/10/2017
Nội dung:

Vellek vẫn còn chần chừ khi tới Malta. Wolf chèo thuyền đưa Azima thả hoa cúc, và họ bắt đầu hôn nhau. Nhóm Vulture được gửi đến Malta để giữ cho máy bay chở hàng không được cất cánh. Một xạ thủ bắn tỉa bao vây được Miller.

Vellek tiếp tục mất dấu Christos. Danny bị bắn khi đang tìm cách giải cứu Miller. Vellek đang sử dụng các con bọ ăn những cây bị bệnh để gây nhiễm cho các cây khác. Vì vậy bây giờ đội Vulture phải phá hủy chiếc máy bay.

Một chiếc máy bay đã trốn thoát được, do đó, đội Nathan James phải bắn hạ nó. Lucia thuyết phục Stavros tấn công James, nhưng không phải bằng tên lửa. Lucia quyết định đối đầu với Vellek, nhưng lại thất bại.

Tom và Sasha sẽ thâm nhập tàu của Vellek từ Zodiac. Họ phá hệ thống đẩy của tàu nên tàu bị chìm. Vellek trong lúc phê thuốc đã đốt cháy phòng thí nghiệm của hắn. Tom đuổi theo Vellek trong khi Sasha

Phần lớn thủy quân Hy Lạp bị tiêu diệt trong một cuộc đấu súng, bao gồm cả Stavros. Lucia dồn Sasha vào chân tường, nhưng Sasha nhờ tới các thủy thủ để nhanh chóng hạ được Lucia. Sau đó cô ấy tìm thấy hạt giống. Tom tìm thấy Vellek trên boong, nhưng Lucia bắn vào chân Tom. Sasha giết chết cô ta trước khi Lucia có thể giết Tom. Tom ra lệnh cho Vellek giúp tìm cách chữa bệnh, nhưng Vellek nhảy xuống tàu. Phi hành đoàn thu hồi lại tất cả những gì họ cần để triệu tiêu dịch Vỏ Đỏ. Tom chỉ muốn về nhà.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0