The Last Ship Season 4 - In Medias Res

Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 1 - In Medias Res (2017)

The Last Ship Season 4 - In Medias Res
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) Tập 1 - In Medias Res
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Paul Holahan
Thời lượng: 42 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Trên một cánh đồng ở Iowa, một nông dân phát hiện tất cả các bắp ngô bị bao phủ trong một chất độc màu đỏ. Fletcher và Sasha đang mua hạt giống nhưng chiến sự phải xảy ra nên họ phải tạm lánh. Trong cảnh tiếp theo, Tom kéo lưới trên con thuyền đánh cá. Jeter cho biết nếu không có biện pháp ngăn chặn nạn chất độc đỏ, tình hình lương thực sẽ rơi vào mức đáng báo động.

Hi vọng duy nhất của họ bây giờ là hạt cọ do DNA của nó miễn nhiếm với bệnh dịch đỏ. Tom ăn với chủ tàu đánh cá, Alex và cùng nghe một bài hát với ông. Sau đó thuyền trưởng biến mất. Tom hỏi anh ta biết anh được bao lâu rồi. Alex nói với anh thế giới đang lâm nguy và nhiệm vụ của anh là giải cứu nó. Anh ta dường như nhận ra Tom nhưng không nói gì và bỏ đi.  

Cảnh tiếp theo là trên căn cứ hải quân ở Tây Ban Nha. Cả nhóm đoàn tụ với nhau và nhận ra họ đang thiếu lương thực. Wolf và Rea tán tỉnh nhau. Con tàu sau đó được tiếp tế nhưng Fletcher và Sasha biết rằng Omar Bin Dalek là người đã đánh cắp các hạt giống có thể cứu nhân loại. Cả hai đều nghĩ rằng Omar chỉ là kẻ chạy việc nhưng họ không biết ai đứng sau hắn ta.

Mike vẫn không có ý tưởng bước tiếp theo của họ là gì để tìm ra hạt giống. Burke và Carlton đưa thức ăn và nước cho những người đến căn cứ. Tom và Alex đánh lạc hướng người của Giorgio trong một cuộc chiến tại quảng trường và đánh cắp thuyền của họ. Họ mang thức ăn từ thuyền về nhà. Vợ của Alex lo lắng những gì Giorgio sẽ gây ra cho họ vì ăn cắp thực phẩm.

Carlton gặp một cậu bé ở cổng căn cứ và bảo cậu ta quay trở lại. Anh ta có một vài quả bom gắn vào cơ thể của anh ấy phát nổ. Carlton bị thương và những tay súng vũ trang tấn công cổng và đi vào căn cứ. Một cuộc đấu súng xảy ra. Các tay súng đi qua bệnh viện và giết người bán hạt giống. Đó là toàn bộ cuộc đột kích.

Tom và Giorgio đến trụ sở của mình và Tom gặp Lucia, em gái của Giorgio. Cả nhóm bị phục kích bởi một tàu đánh cá. Sasha và cả đội không tìm ra nguồn gốc chiếc tên lửa bắn lên tàu. Sau cuộc chiến, cả nhóm biết Omar đang làm việc cho một ông trùm thế lực rất mạnh và Tom ngủ với Lucia.

Adam Baldwin
Adam Baldwin
XO Mike Slattery
Bren Foster
Bren Foster
SCPO Wolf Taylor
Bridget Regan
Bridget Regan
Sasha Cooper
Charles Parnell
Charles Parnell
CMC Jeter
Eric Dane
Eric Dane
CO CDR Tom Chandler
Jocko Sims
Jocko Sims
Lt. Carlton Burk
Marissa Neitling
Marissa Neitling
Lt. Kara Foster
Travis Van Winkle
Travis Van Winkle
Lt. Danny Green
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ