The Warrior Way

Con Đường Chiến Binh (2010)

The Warrior Way
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Con Đường Chiến Binh
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lee Seung Moo
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Nga
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 02/12/2010
Nội dung:

The Warrior's Way là câu chuyện về Yang (do Jang Dong Gun thủ vai) - một chiến binh bất khuất và là nỗi khiếp sợ của bao kẻ thù. Võ nghệ cao cường của anh chưa một lần bị khuất phục trước ai. Hàng nghìn người lính đã đổ máu dưới lưỡi gươm sắc bén của Yang.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong vẻ máu lạnh thường thấy khi chiến đấu, Yang lại có một trái tim nhân hậu. Trong một cuộc chiến, lương tâm đã không cho phép anh kết liễu giọt máu cuối cùng của dòng dõi quân thù - một đứa trẻ sơ sinh. Yang quyết định "rửa tay gác kiếm" và bỏ đi thật xa để bắt đầu cuộc sống mới cùng đứa bé.

Hai người mai danh ẩn tích tại một thị trấn nhỏ ở miền Tây nước Mỹ. Tại đây, Yang an phận với công việc giặt ủi và quen thêm nhiều người bạn mới như chú lùn Eight-Ball (Tony Cox), ông già gàn dở Ron (Geoffrey Rush) và những người dân hiền hòa, đáng mến trong thị trấn.

Anh còn tìm thấy tình yêu bên cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ Lynne (Kate Bosworth). Tuy nhiên, khi Yang tưởng như đã có thể yên ổn sống tại đây trong phần còn lại của cuộc đời thì anh chợt nhận ra rằng những đồng đội năm xưa đã vượt hàng ngàn dặm để tới đây truy sát Yang. Số phận cả ngôi làng bị đe dọa buộc Yang phải trở lại với sứ mệnh trước đây của mình - một sát thủ máu lạnh

Phim liên quan

Xem tất cả
Chốn Yên Bình Chốn Yên Bình
100%100% - 4 bình luận
Binh Chủng Binh Chủng
100%100% - 1 bình luận
Hào Khí Chiến Binh Hào Khí Chiến Binh
100%100% - 7 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0