Code:Realize - Sousei No Himegimi

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình, Truyền hình

Ra mắt: 13/10/2017

Diễn viên

Code:Realize - Sousei No Himegimi 2017

Code:Realize − Guardian Of Rebirth

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Code:Realize - Sousei No Himegimi' (tên tiếng Anh: Code:Realize − Guardian Of Rebirth) là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ visual novel cùng tên do Otomate phát triển dành cho hệ máy PlayStation Vita, được ...

Xem tiếp
Hideyo Yamamoto

Đạo diễn

Hideyo Yamamoto

Nội dung phim

'Code:Realize - Sousei No Himegimi' (tên tiếng Anh: Code:Realize − Guardian Of Rebirth) là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ visual novel cùng tên do Otomate phát triển dành cho hệ máy PlayStation Vita, được ra mắt vào năm 2014 tại Nhật Bản và năm 2015 tại Mỹ và Châu Âu. Phim do studio M.S.C sản xuất, Hideyo Yamamoto làm đạo diễn và được phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

Cardia sống ngày này sang ngày khác tách biệt với thế giới bên ngoài, trong một tòa biệt thự bị bỏ hoang để hoàn thành lời hứa với cha mình. Nguyên nhân là do cơ thể của Cardia chứa một chất độc chết người có thể làm hỏng hoặc tan chảy bất cứ thứ gì mà da Cardia chạm vào - khiến người dân địa phương gọi cô là "con quái vật", vì thế cha Cardia nói con gái mình hãy tránh xa tất cả mọi người và không được yêu ai, nhưng sau đó cha Cardia đột ngột biến mất. Một ngày nọ, sự cô đơn thường ngày của Cardia bị gián đoạn khi quân đội Hoàng gia đột nhập vào biệt thự để bắt cô. Chính thời điểm đó Cardia gặp tên trộm kỳ quái Arsène Lupin, người giúp cô trốn thoát khỏi Quân Đội Hoàng gia. Cardia sau đó cùng với Lupin trên chuyến phiêu lưu đi tìm cha của mình.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Code:Realize - Sousei No Himegimi
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017