Có Giời Mới Biết

Có Giời Mới Biết Tập 12 (2018)

Có Giời Mới Biết
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Có Giời Mới Biết Tập 12
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Phim hài, Gia đình
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Đây là dự án phim hài tình huống, tuy không hề mới mẻ đối với người xem truyền hình nước ta, nhưng với sự đầu tư cẩn thận về kịch bản, đạo diễn, diễn viên cho đến kỹ thuật dàn dựng, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một “món ăn” quen nhưng gần gũi về văn hóa và nếp sống của người Việt.

Điểm khác biệt của Có Giời mới biết là các nhân vật đều sống chung trong một ngôi nhà. Dù ở hai thế giới khác nhau nhưng trong ngôi nhà luôn tồn tại cuộc sống của hai gia đình, một là gia đình của những người phàm trần và một gia đình của những vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ cai quản ngôi nhà đó. Các vị thần được nhà Giời giao cho quản trị các chỉ số Phúc - Lộc - Thọ của gia đình người phàm trần thông qua “thiên thư” nên khi có vấn đề xảy ra với nhà người phàm trần thì đồng nghĩa sẽ ảnh hưởng đến “chỉ tiêu quản trị” và “thành tích thi đua” của các vị thần đã đăng ký với Giời, do vậy họ buộc phải nỗ lực cùng nhau giải quyết vấn đề. 

Các nhân vật được xây dựng gần gũi với những quan niệm dân gian ông Hội nóng tính, gia trưởng là Lửa, bà Đào luôn mềm mại uyển chuyển nhưng khó lường là Nước, cậu con trai tên Cương nhưng suốt ngày mơ mộng vẩn vơ, mong manh bất định là Khí và cô bé giúp việc tên Thắm hiền lành chất phác là Đất.

 Quang Thắng
Quang Thắng
thần thổ địa
Chí Trung
Chí Trung
ông Hội
NSƯT Đức Khuê
NSƯT Đức Khuê
thần Thổ Công
Vân Dung
Vân Dung
thần thổ kỳ
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0