trailler Trailer

Cô Gái Trên Tàu

The Girl on the Train (2017)

Cô Gái Trên Tàu
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

The Girl on the Train là bộ Mỹ bí ẩn phim Mỹ bí ẩn tâm lý năm 2016 của đạo diễn Tate Taylor và được viết bởi Erin Cressida Wilson, dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay năm 2015 Paula ...

Thời lượng: 112" Năm: 2017

Xuất xứ: Công chiếu: 24/02/2017

Thể loại: Rùng rợn, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Tate Taylor

Diễn viên: Rebecca Ferguson , Emily Blunt , Haley Bennett , Justin Theroux , Luke Evans

Giới thiệu

The Girl on the Train là bộ Mỹ bí ẩn phim Mỹ bí ẩn tâm lý năm 2016 của đạo diễn Tate Taylor và được viết bởi Erin Cressida Wilson, dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay năm 2015 Paula Hawkins cùng tên. Các ngôi sao điện ảnh Emily Blunt, Haley Bennett, Rebecca Ferguson, Justin Theroux, Luke Evans, Allison Janney, Edgar Ramírez, và Lisa Kudrow. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện Rachel Watson (Emily Blunt) , một cô gái đi làm mỗi ngày bằng tàu, con đường dần dần trở nên quen thuộc và hàng ngày Rachel đều đi qua dãy nhà ngoại ô ấm cúng, nơi tàu dừng lại và cô có thể quan sát một đôi vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Nhưng trong một lần như thế, điều kinh ngạc đã xảy ra và thay đổi cuộc đời Rachel mãi mãi.

Bộ phim được sản xuất bởi Marc Platt và DreamWorks Pictures, The Girl on the Train  đầu tiên được phân phối bởi Universal Pictures, như một phần của thỏa thuận phân phối mới của DreamWorks. Nó được chiếu tại London vào ngày 20 Tháng 9 năm 2016 và được phát hành tại các rạp ở Mỹ vào ngày 07 tháng 10 năm 2016. Bộ phim đã thu về 172 triệu $ trên toàn thế giới, nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và đã đạt được một hiệu suất nổi bật bởi một diễn viên nữ trong một đề cử Vai chính xuất sắc tại Screen Actors Guild Awards lần thứ 23.

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Lời Thú Tội

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

10 điểm 10

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10

Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

10 điểm 10