Cô Gái Siêu Năng Lực

Thời lượng: 56"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Kinh dị, Siêu anh hùng

Ra mắt: 20/10/2015

Diễn viên
David Tennant
David Tennant Vai Kilgrave
Eka Darville
Eka Darville Vai Malcolm Ducasse
Krysten Ritter
Krysten Ritter Vai Jessica Jones
Rachael Taylor
Rachael Taylor Vai Trish Walker

Cô Gái Siêu Năng Lực - 2015

Jessica Jones

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Cô Gái Siêu Năng Lực (Jessica Jones) là một series phim nằm trong dòng phim siêu anh hùng của Marvel. Bộ phim do Melissa Rosenberg làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Krysten Ritter, ...

Xem tiếp
Melissa Rosenberg

Đạo diễn

Melissa Rosenberg

Nội dung phim

Bộ phim Cô Gái Siêu Năng Lực (Jessica Jones) là một series phim nằm trong dòng phim siêu anh hùng của Marvel. Bộ phim do Melissa Rosenberg làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Krysten Ritter, Rachael Taylor, Eka Darville, David Tennant và các diễn viên khác. Bộ phim được phát sóng vào ngày 20 tháng 10 năm 2015.
Phim Jessica Jones có nội dung kể về cô nàng siêu năng lực Jessica Jones. Sau quãng thời gian ngắn ngủi làm một siêu anh hùng và kết thúc trong một bi kịch, Jessica Jones xây dựng lại cuộc sống và sự nghiệp như một thám tử tư nóng bỏng, hăng hái trong Hell's Kitchen, thành phố New York. Bị ám ảnh ảnh bởi chứng bệnh "ghê tởm bản thân" và "rối loạn sau chấn thương", Jessica Jones phải chiến đấu với cái ác cả bên ngoài lẫn bên trong nội tâm, sử dụng khả năng đặc biệt của mình như một nhà vô địch khi cần...đặc biệt là khi cô ấy được trả tiền."
Jones có một sức mạnh tương tự như của Luke. Cô có sức mạnh siêu nhân, sức bền tương tự, nhưng khả năng tạo nên sự khác biệt của cô chính là khả năng chữa bệnh và hồi phục nhanh.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cô Gái Siêu Năng Lực
Đang tải nội dung...